Thứ năm, 08/06/2023 | 02:50
RSS

'Quay xe' sau 3 ngày yêu, Cao Thái Sơn vẫn ôm Angela Phương Trinh tình tứ

Chủ nhật, 20/03/2022, 07:16 (GMT+7)

Đăng ảnh ôm ấp Angela Phương Trinh tình tứ, thân mật như một cặp đôi tình nhân nhưng Cao Thái Sơn cho biết: "Nhớ thì lâu lâu tri kỉ lại phải gặp nhau nha bạn ấy".

Sau ồn ào hẹn hò ngắn kỷ lục showbiz chỉ với 3 ngày yêu, Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đã tuyên bố chia tay. Mới đây, cả hai bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên nhau khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trong ảnh, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh liên tục thể hiện tình cảm như một cặp đôi đang yêu thực sự. Đăng ảnh tình tứ là thế nhưng Cao Thái Sơn lại cho biết, anh ôm nữ diễn viên 9X như một tri kỷ: "Nhớ thì lâu lâu tri kỉ lại phải gặp nhau nha bạn ấy".

Không yêu nhưng Cao Thái Sơn vẫn ôm Angela Phương Trinh tình tứ

Không yêu nhưng Cao Thái Sơn vẫn ôm Angela Phương Trinh tình tứ

Loạt ảnh tình tứ mới của Cao Thái Sơn - Angela Phương Trinh khiến khán giả "không hiểu nổi".

Trước đó, ngày 26/2, Angela Phương Trinh bất ngờ đăng bài viết dài tuyên bố chia tay Cao Thái Sơn chỉ sau 3 ngày tìm hiểu. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết, dù được gia đình 2 bên ủng hộ nhưng sau vài ngày tìm hiểu, Angela Phương Trinh nhận ra cả hai thích hợp làm tri kỷ hơn là bạn đời. 

"Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng. Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp", Angela Phương Trinh viết.

Không yêu nhưng Cao Thái Sơn vẫn ôm Angela Phương Trinh tình tứ

Cả hai coi nhau như tri kỉ.

Về phía Cao Thái Sơn, anh cũng bày tỏ quan điểm: "Chuyện tình cảm là tình cảm, riêng tư là riêng tư. Nhưng với tôi, quan điểm là không để ảnh hưởng tới bất kỳ ai, nhất là ảnh hưởng tới chùa, nơi tu tập của Angela Phương Trinh.

Cái gì cũng có lý do của nó nên chúng tôi là người sống có trách nhiệm, sẽ không để hình ảnh của mình tác động xấu đến người khác. Chúng tôi vẫn tiếp tục bước trên con đường mình đang đi và làm những điều tốt giúp người. Mong mọi người sẽ không quá chú ý cặp đôi này nữa vì chúng tôi vẫn yêu thương và bảo vệ nhau trên con đường tu tập hướng tới điều thiện nhé".

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại