Thứ hai, 27/03/2023 | 01:44
RSS

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đang tìm hiểu nhau

Thứ tư, 23/02/2022, 15:39 (GMT+7)

Sau nhiều lần úp mở, Angela Phương Trinh chính thức xác nhận cô và Cao Thái Sơn đang tìm hiểu. Nữ diễn viên cho biết, cả hai thấy tâm đầu ý hợp nhiều mặt.

Những năm qua, Angela Phương Trinh chọn cách sống kín đáo, không tham gia đóng phim hay xuất hiện tại các sự kiện giải trí Nữ diễn viên sinh năm 1995 tập trung cho việc tu tập, đi lễ chùa và kinh doanh đồ ăn chay. Tuy nhiên, vài ngày qua, Angela Phương Trinh bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội khi úp mở có tình cảm với Cao Thái Sơn.

Sự việc bắt đầu từ khi đoạn clip cầu hôn của cô và Cao Thái Sơn được tung lên mạng. Cả hai dành cho nhau nhiều lời nói ngọt ngào trên mạng xã hội và quyết định đặt tên đứa con đầu lòng là Cao Thiên Trí.

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đang tìm hiểu nhau

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đang tìm hiểu nhau

Cao Thái Sơn đã cầu hôn Angela Phương Trinh.

Không những thế, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh còn hứa hẹn sinh con, kết hôn với nhau. Angela Phương Trinh cho rằng mình đã tìm được nơi gửi gắm, xin phép cư dân mạng cho "lấy chồng", muốn "hạ cánh nơi anh" thì Cao Thái Sơn cũng hứa hẹn tương lai sẽ mang lại hạnh phúc cho cô.

Tuy nhiên, thay vì chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi thì rất nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của họ khi trở lại showbiz.

Trước thông tin úp mở về chuyện tình cảm, Angela Phương Trinh đã chính thức xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn. Chia sẻ trên Ngoisao.net, nữ diễn viên 9X cho biết: "Tôi và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu. Cả hai thấy tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt. Tôi cảm nhận anh là người sâu sắc, nội tâm, có thể tin tưởng và chia sẻ được...Tôi nghĩ, nếu đúng là duyên số của mình, tôi sẵn sàng 'đón thuyền' vào bờ. Bởi vì cả gia đình tôi, gia đình anh Sơn đều đang nhiệt tình 'đẩy thuyền' chứ không riêng khán giả".

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đang tìm hiểu nhau

Angela Phương Trinh khẳng định cả hai đang tìm hiểu nhau.

Theo lời Angela Phương Trinh, cô và Cao Thái Sơn quen biết khi đóng MV Yêu Thương Quay Về năm 2009. Hiện tại, cả hai bất ngờ hội ngộ qua sự kết nối của một vài người bạn. "Được mọi người tạo duyên, giờ có lẽ là lúc tôi cần giữ lấy số", cô nói.

Trước nghi vấn hẹn hò chỉ là chiêu trò để PR sản phẩm mới, Angela Phương Trinh phủ nhận: "Hiện tại, tôi hay anh Sơn đều không có dự án nghệ thuật nào cả. Tôi cũng không muốn giải thích về chuyện tình cảm mà chỉ muốn tận hưởng, hết mình với nó".

Angela Phương Trinh cũng cho biết, không riêng khán giả mà gia đình hai bên đều ủng hộ cả hai đến với nhau. Nói về mối quan hệ với mẹ Cao Thái Sơn, nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi có dịp gặp bác ở ngoài thì thấy bác giống những gì tôi tưởng tưởng. Bác như người mẹ thứ hai của tôi vậy, luôn quan tâm và yêu thương tôi. Sau này, dù tương lai có đi đến đâu, tôi vẫn muốn được gọi bác là mẹ".

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đang tìm hiểu nhau

Nữ diễn viên bên các thành viên gia đình Cao Thái Sơn.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh cũng tâm sự trong 5 năm qua cô không hề yêu và đi quá giới hạn với ai nhưng giờ gặp duyên đến, cô sẽ mở lòng mình ra đón nhận.

"Trinh ăn chay trường suốt 5 năm và cũng trong 5 năm đó, Trinh không hề yêu đương hay đi quá giới hạn với ai. Có lẽ việc ăn chay đã hỗ trợ rất nhiều, giúp Trinh thông suốt, nhẹ nhàng và thoải mái.

Nhưng duyên là của trời cho. Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, Trinh vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà", Angela Phương Trinh viết.

Về phía Cao Thái Sơn, anh cũng lên tiếng bảo vệ Angela Phương Trinh trên trang cá nhân.

"Tình yêu đã thực sự trưởng thành trong từng câu chữ và suy nghĩ. Em không cần bận tâm đến thứ gì nữa. Em cứ yêu đời, hạnh phúc, ăn chay và làm việc tốt, Angela Phương Trinh.

Ai muốn 'phốt', anh hốt tất cả cho em. Em càng xinh đẹp, càng hạnh phúc thành công người ta càng không thích. Cứ đổ hết xuống, anh hứng hết cho, đất nhà mình còn dư xây thêm biệt thự. Cười vui và hạnh phúc, thế thôi! Chốt tên con trai là Cao Thiên Trí em nhé!".

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đang tìm hiểu nhau

Cô phủ nhận chuyện hẹn hò để PR cho sản phẩm mới. 

Trước đó, ca sĩ Nathan Lee cảnh báo Angela Phương Trinh về mối quan hệ này. Anh ẩn ý khuyên người nào đó"bớt diễn tuồng", đồng thời đe dọa "bóc phốt" nếu sự việc tiếp diễn. Được biết, Nathan Lee và Cao Thái Sơn là hai ca sĩ "không đội trời chung" vì những khúc mắc, mâu thuẫn không thể hóa giải.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại