Thứ tư, 03/03/2021 | 08:43
RSS

Quang Vinh khoe ảnh cha, một lần nữa phủ nhận là thiếu gia nhà Nguyễn Kim

Thứ ba, 24/07/2018, 10:35 (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên giọng ca "Miền cát trắng" công khai khoe ảnh cha trên trang cá nhân của mình.

Quang Vinh khoe ảnh cha một lần nữa phủ nhận là thiếu gia nhà Nguyễn Kim

Quang Vinh khoe ảnh cha một lần nữa phủ nhận là thiếu gia nhà Nguyễn Kim

Trước thông tin sai lệch đồn đoán về gia thế, Quang Vinh đã lên tiếng đính chính anh không phải là con đại gia như khán giả nghĩ. Mới đây, nam ca sĩ khoe khoảnh khắc bình yên bên bố trong bữa tối ấp áp cùng dòng chú thích gọi cha là anh: “Lâu ngày gặp anh, anh selfie rất chuyên nghiệp. Dad and son (cha và con)”.

Quang Vinh tâm sự đây cũng là lần đầu tiên mình đăng tải hình ảnh về bố trên trang cá nhân. Ba của Quang Vinh tên Vân. Khi được người hâm mộ khen ngợi giống bố, Quang Vinh tự nhận mình đẹp trai hơn.

Trước đó, Quang Vinh dính vào lùm xùm khi có một số thông tin cho rằng anh là thiếu gia của nhà Nguyễn Kim. Nhất là khi trung tâm điện máy này bị truy thu thuế 150 tỷ đồng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên anh bị vướng phải những tin đồn kiểu này. 

Vào năm 2016 nam ca sĩ từng tiết lộ có thời gian gia đình anh cũng kinh doanh điện máy nên dư luận nhầm lẫn. Cũng trong một bài phỏng vấn, Quang Vinh đã phủ nhận thông tin anh là con của đại gia đình Nguyễn Kim vì lý do đơn giản: "Tôi họ Trần mà". Nam ca sĩ tiết lộ, trước đây gia đình anh cũng kinh doanh điện máy nên dư luận nhầm lẫn.

Xem thêm: Quang Vinh: Điều em không biết

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN