Thứ tư, 18/05/2022 | 14:25
RSS

Quảng Ninh: Hai nhóm côn đồ mang theo súng hỗn chiến giữa ban ngày

Thứ tư, 19/06/2019, 07:32 (GMT+7)

Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) đang làm rõ vụ hai nhóm côn đồ dùng súng AK hỗn chiến giữa ban ngày.

Tối 18/6, lãnh đạo Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ vụ xô xát giữa 2 nhóm côn đồ từ TP Hạ Long ra TP Móng Cái giải quyết mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 18/6, hai nhóm côn đồ với khoảng 20 người mang theo súng quân dụng và dao, kiếm đã xô xát với nhau tại khu vực khu 5, phường Ka Long, TP Móng Cái.

Nhận được tin báo, Công an TP Móng Cái đã kịp thời có mặt để can thiệp và truy bắt những đối tượng này. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tới, cả 2 nhóm đã tháo chạy, đồng thời bỏ lại 2 khẩu súng quân dụng và một số dao, kiếm trên vỉa hè.

Quảng Ninh: Hai nhóm côn đồ dùng súng AK hỗn chiến giữa ban ngày

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: VTC

Lúc này, lực lượng chức năng đã truy đuổi bắt giữ được 2 đối tượng liên quan. Thông tin trên Infonet, lãnh đạo Công an TP Móng Cái, thông tin nhóm côn đồ có nổ súng truy sát nhau là không đúng và cũng không có ai bị thương vong sau vụ việc.

Nhận định ban đầu nguyên nhân vụ việc có thể do liên quan đến đòi nợ thuê. Hiện công an TP. Móng Cái đang phối hợp cùng phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN