Thứ năm, 16/09/2021 | 17:41
RSS

Hòa Bình: Hàng chục trai làng hỗn chiến trong đêm, nhiều người nhập viện

Chủ nhật, 19/05/2019, 16:04 (GMT+7)

Xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm, 2 nhóm thanh niên đã lao vào nhau hỗn chiến. Vụ việc khiến nhiều người bị thương nặng.

Hoà Bình: Nhóm thanh niên hỗn chiến do mâu thuẫn tình cảm, nhiều người bị thươngCác nạn nhân bị thương trong cuộc hỗn chiến đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Anh Tâm

Chiều ngày 19/5, trao đổi với PV, ông Vì Văn Ký, Trưởng Công an xã Mai Hịch (huyện Mai Châu, Hoà Bình) cho biết mới đây, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ông Ký cung cấp, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h đêm ngày 18/5 tại xóm Dến (xã Mai Hịch). Vào khoảng thời gian trên, một nhóm thanh niên khoảng 8 đối tượng trú tại xóm Khả (xã Mai Hạ, Mai Châu) đến nhà bạn gái ở xóm Dến để chơi thì một thanh niên trong nhóm phát hiện bạn gái đang ngồi uống rượu với một nhóm thanh niên khác.

Lúc này, giữa 2 nhóm có xảy ra xích mích, xô xát. Nhóm thanh niên ở trú tại xã Mai Hạ đã dùng đá ném vào trong nhà. Thấy sự việc trên, nhóm thanh niên xã Mai Hịch đã gọi người đến vây đánh gây ra vụ hỗn chiến trên.

Theo thông tin ông Ký cung cấp, vụ việc khiến 6 người bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Mai Châu để cấp cứu. Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Mai Châu đã có mặt để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trong ngày 19/5, Công an huyện Mai Châu đã triệu tập 8 đối tượng có liên quan đến vụ việc để điều tra, làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN