Thứ hai, 27/09/2021 | 02:21
RSS

Quảng Nam: Nữ giáo viên mầm non bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ

Thứ năm, 28/06/2018, 20:16 (GMT+7)

Nữ giáo viên mầm non Sen Hồng tại thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam đang trông trẻ thì bất ngờ bị phụ huynh xông đến đánh ngất xỉu, thủng màng nhĩ.

Quảng Nam: Nữ giáo viên mầm non bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ
Quảng Nam: Nữ giáo viên mầm non bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ. Ảnh NLĐ

Ngày 28/6, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã tiếp nhận đơn của chị Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997; ngụ xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) tố bị phụ huynh đánh đập dã man phải nhập viện. Hiện Công an thị xã Điện Bàn đang vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo trình bày của chị Mai, chị là giáo viên của cơ sở mầm non Sen Hồng (thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị Xã Điện Bàn). Vào lúc 17h 30 ngày 21/6, chị Mai và các cô giáo khác đang trả trẻ thì ông Phan Minh Thuận là bố đẻ của cháu Phan Thị Minh Th. (học sinh của cơ sở) đưa cháu đến hỏi cô nào đánh con ông, theo Người lao động. 

Lúc này, chị Mai và một giáo viên khác đi ra hỏi và xem cháu bị làm sao thì ông Thuận hỏi ai là người đã đánh khiến con gái ông bị bầm ở háng. Sau khi xem vết thâm ở háng cháu Th., các giáo viên nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu.

Lúc này, ông Thuận đưa cháu Th. về nhưng được vài phút sau lại đưa cháu Th. quay lại cùng một vài người khác. Vị phụ huynh này vừa đi vừa hỏi ai là người đánh con gái ông. 

Khi cô Mai từ trong lớp chạy ra thì ông Thuận hỏi "cô Mai đúng không" rồi lao vào đánh, đá, tát tới tấp vào mặt, hai bên má, đầu, lưng của cô Mai khiến nữ giáo viên này ngã nhào xuống đất.

Chưa dừng lại, ông Thuận và một người tên Huy tiếp tục dùng chân đá, đạp vào người, mông cô giáo Mai khiến nữ giáo viên này ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Văn Cư (người trực tiếp điều trị cho cô giáo Mai) cho biết trên Vietnamnet, cô Mai nhập viện trong tình trạng nhức đầu, buồn nôn, đau vùng đầu, tai phải, đau vùng cụt, thắt lưng, có sốt nhẹ. Chúng tôi đã kiểm tra và kết luận cô giáo Mai bị "sang chấn thủng nhĩ" tai phải.

Đại tá Lê Trung Hai, Trưởng Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết hiện đơn vị đang vào cuộc tiến hành điều và xác định nguyên nhân việc hành hung cô giáo của phụ huynh.


Xem thêm 
Nghệ An: Cơ sở mầm non bị đóng cửa, cô giáo xếp hàng quỳ xin cơ quan chức năng​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN