Thứ ba, 25/06/2024 | 05:21
RSS

Quảng Nam: Ba cha con bị nhóm côn đồ truy sát thương vong

Thứ bảy, 15/06/2019, 10:32 (GMT+7)

Đang ở nhà, ba cha con ở Quảng Nam bị nhóm lạ mặt mang hung khí truy sát thương vong.

Quảng Nam: Ba cha con bị nhóm côn đồ truy sát thương vong
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Ngày 15/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang phối hợp cùng Công an TP Tam Kỳ tiếp tục điều tra vụ việc 1 người đàn ông tử vong, 2 con trai nguy kịch do bị một nhóm người truy sát ngay tại nhà xảy ra ở xã Tam Thăng (TP Tam Kỳ).

Theo đó, vụ việc khiến ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi, trú thôn Xuân Quý) tử vong. 2 con trai của ông Văn là Phạm Hồng Cấp (28 tuổi) và Phạm Hồng Phát (26 tuổi) bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 14/6, ông Văn cùng 2 con trai đang ở nhà thì có nhóm người lạ mặt mang hung khí tới. Tại đây, 3 nạn nhân xảy ra mâu thuẫn và cãi vã với nhóm này. Sau đó, nhóm này bị ông Văn đuổi đánh nên bỏ đi.

Khoảng 1 giờ đồng hồ, nhóm này quay lại cùng hàng chục thanh niên khác, tay cầm dao, kiếm Nhật rồi xông vào nhà truy sát cha con ông Văn.

Ông Văn và các con bỏ chạy nhưng bị nhóm thanh niên rượt theo đâm, chém tới tấp. Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy đến thì phát hiện ông Văn nằm gục trên vũng máu ngay trước cổng nhà, 2 người con tiếp tục bị chém trước khi nhóm người lạ bỏ đi.

Ngay sau đó các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng ông Văn đã tử vong. Còn anh Cấp và anh Phát bị thương năng đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN