Thứ tư, 18/05/2022 | 12:40
RSS

Quan hệ với trẻ vị thành niên trên máy bay, triệu phú Mỹ nhận cái kết chát đắng

Thứ sáu, 21/06/2019, 07:48 (GMT+7)

Theo Mirror, Stephen Bradley Mell, triệu phú Mỹ và từng là CEO của một công ty đầu tư ở bang New Jersey, bị kết án 7 năm tù tại tòa án liên bang Mỹ hôm 17/6.

Stephen Bradley Mell, 53 tuổi, có một căn nhà sang trọng trị giá 3,8 triệu đô, hai công ty môi giới, hai phi cơ riêng, một máy bay trực thăng, một mái ấm với vợ và 3 con. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch của quỹ từ thiện Air Lifeline, chuyên chở trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo đến các trung tâm y tế kịp thời, từng được trường cấp hai Far Hills Country Day ca ngợi là 'anh hùng thầm lặng'.

Có thể nói, vị triệu phú là người có danh tiếng, từng được ngưỡng mộ ở bang New Jersey. Thế nên những cáo trạng về hành vi ấu dâm của ông ta đang được dư luận Mỹ vô cùng phẫn nộ.

Mùa hè năm 2017, ông Mell (lúc đó 51 tuổi) được mẹ của một bé gái 15 tuổi nhờ dạy con lái máy bay. Lợi dụng điều này, vị triệu phú đã trò chuyện với cô bé trên Snapchat và tin nhắn điện thoại. Y còn nhiều lần ép nạn nhân gửi ảnh khỏa thân và gạ gẫm quan hệ.

Quan hệ với trẻ vị thành niên trên chuyên cơ riêng, triệu phú Mỹ lĩnh án tù cay đắng
Chân dung Stephen Bradley Mell. Ảnh: Mirror

Đặc biệt, ngày 20/7/2017, Mell được cho là rủ cô gái cùng bay trên chuyên cơ riêng xuất phát từ một sân bay ở bang New Jersey tới mũi Cod, thuộc bang Massachusetts, để "gần gũi" nạn nhân.

Trong hành trình trở về, triệu phú Mỹ đã đặt máy bay ở chế độ tự động để tiện "làm chuyện ấy" với thiếu nữ. Mell thậm chí còn bị nghi ngờ tàng trữ ảnh khỏa thân của cô gái sau một lần họ "vui vẻ" trong chuyến du lịch tới thành phố New York.

Tháng 12/2018, ông bố 3 con nhận tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và lưu trữ hình ảnh bạo hành tình dục trẻ em. Mell sau đó nộp khoản tiền bảo lãnh 1 triệu đô để được tại ngoại, chờ phán quyết của tòa án.

Triệu phú Mỹ bị yêu cầu nộp lại bằng phi công và bị cấm xuất hiện trong phạm vi 300m gần nhà riêng cũng như nơi học tập của thiếu nữ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN