Thứ bảy, 24/08/2019 | 00:05
RSS

Quan hệ với con trai nuôi, mẹ đơn thân nhận trái đắng

23-12-2018 09:07:38

Một bà mẹ đã phải vào tù vì quan hệ với đứa con trai nhận nuôi của mình. Tuy nhiên, chàng thiếu niên đã một mực khẳng định mẹ mình không làm gì sai cả.

Quan hệ với con trai nuôi, mẹ đơn thân nhận trái đắng
Lauren Myres. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Okaloosa

Theo Daily Star Online, Lauren Myres (26 tuổi) mới ly hôn chồng được 9 ngày thì đã bị bắt giữ tại Fort Walton Beach, bang Florida, Mỹ. Là nhân viên của tổ chức nuôi dưỡng Families First Network, Myres đã được giao nhiệm vụ chăm sóc một thiếu niên 17 tuổi. Sau một thời gian, Myres đã nhận cậu thiếu niên này làm con trai nuôi.

Theo trụ sở thông tấn địa phương WJHG, sau khi các thủ tục nhân nuôi hoàn toàn, mối quan hệ hơn cả mức mẹ - con giữa Myers và nạn nhân đã bị phát hiện.

“Có rất nhiều vụ việc phụ nữ lớn tuổi quan hệ với các nam thiếu niên. Tuy nhiên, đây là trường hợp đầu tiên mà tôi biết”, Luật sư bang Florida Bill Bishop chia sẻ.

Trong các cuộc phỏng vấn với điều tra viên, nam thiếu niên đã gây sốc khi cho rằng bản thân và bà mẹ không làm gì sai trái. Cụ thể, nạn nhân khẳng đinh “bản thân không hề bị hiếp dâm” và cậu cũng sắp đủ 18 tuổi nên chuyện quan hệ với mẹ nuôi là không hề sai trái.

Được biết, Lauren Myres đã thú nhận quan hệ “7-8 lần” với con nuôi trong khoảng thời gian 2 tháng. Cuối cùng, bà mẹ đơn thân này vào hôm thứ Năm (20.12) đã bị kết án 6 năm tù vì tội danh quan hệ với trẻ vị thành niên. Sau khi ra tù, Myers sẽ bị đặt dưới sự quản chế dành cho tội phạm tình dục trong 4 năm và không được tiếp xúc với nạn nhân hay bất kỳ trẻ vị thành niên nào khác.


Xem thêm: Trưởng phòng Giáo dục nói gì vụ cô giáo, nữ kế toán dương tính ma túy

Tiểu Đào (Theo Daily Stars)
Dân Việt