Thứ tư, 17/04/2024 | 21:42
RSS

Quách Ngọc Ngoan vẫn chia sẻ ảnh của Phượng Chanel dù đã chia tay

Thứ sáu, 16/04/2021, 14:41 (GMT+7)

Dù Phượng Chanel tuyên bố đã chia tay, trên trang cá nhân Quách Ngọc Ngoan vẫn chia sẻ hình ảnh cũ của bạn gái hơn tuổi. Nam diễn viên khiến khán giả không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ngày 10/4, chính Phượng Chanel là người xác nhận thông tin chia tay. Chị cho biết cả hai đã đường ai nấy đi và không có chuyện kết hôn nên "làm gì có ly hôn". Phía Quách Ngọc Ngoan vẫn chưa có động thái về chuyện này. 

Dù không lên tiếng trực tiếp nhưng Quách Ngọc Ngoan lại thể hiện tinh thần thoải mái vui vẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Mới đây, anh khoe đóng phim vì muốn con gái ăn cơm. "Làm vài phim phục vụ con gái vì Sumy chỉ chịu ăn khi coi ti vi có ba Ngoan".

Trong lúc Quách Ngọc Ngoan nhắc đến con gái Sumy giữa ồn ào chia tay thì cách đây vài ngày, Phượng Chanel cũng đăng ảnh ôm con gái trong chuyến du lịch ở biển. Tuy nhiên đến nay cả hai vẫn chưa công khai gương mặt của cô bé.


Quách Ngọc Ngoan vẫn chia sẻ hình ảnh của Phượng Chanel như chưa có chuyện gì xảy ra.

Cách đây ít giờ, quách Ngọc Ngoan còn khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ ảnh cũ của Phượng Chanel. Dù họ đã chia tay nhưng nam diễn viên vẫn nhắc lại ngắn gọn "2 năm". Điều này khiến nhiều người hoài nghi không hiệu sự thật có phải Phượng Chanel đã chia tay Quách Ngọc Ngoan hay không? Một số khán giả quen với các "drama" của showbiz thì đặt câu hỏi đây có phải là chiêu trò PR của 2 người trong cuộc?

Chuyện tình cảm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã gây ồn ào ngay từ khi họ bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi công khai vào năm 2015. Khi ấy Quách Ngọc Ngoan bị đồn thổi là tham tiền, "ăn bám" nữ đại gia giàu có còn Phượng Chanel vướng nghi án là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân ồn ào của bạn trai và Lê Phương .

Sau đó, mọi việc lắng xuống và người trong cuộc dành cho nhau những lời ngọt ngào. Phượng Chanel cảm thấy hạnh phúc an tâm khi ở bên người tình điển trai trẻ đẹp. Còn quách Ngọc Ngoan thì hết lời ca ngợi Phượng Chanel. Anh nhận xét bạn gái hơn tuổi là người phụ nữ thẳng thắn, trượng nghĩa. Nam diễn viên bày tỏ cảm xúc thoải mái khi được ở bên Phượng Chanel.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net