Thứ bảy, 12/06/2021 | 21:34
RSS

Cát xê 13.000 USD, ở nhà 1.000 tỷ, “ông hoàng nhạc sến” tiết lộ điều bất ngờ về tài sản

Thứ năm, 15/04/2021, 16:30 (GMT+7)

Nam ca sĩ trải lòng: “Mọi người cứ nói tôi giàu, nhiều tiền nhưng thật ra không phải, tôi chẳng có đồng nào hết”.

Ngọc Sơn được mệnh danh là “ông hoàng nhạc sến” hay Michael Ngọc Sơn, và ghi dấu ấn với nhiều ca khúc đình đám như Vầng trăng cô đơn, Lòng mẹ, Tình cha… Hiện tại giọng ca gốc Hải Phòng đang sống tại biệt thự “Thiên niên kỷ” trị giá khoảng 1.000 tỷ đồng. Cuộc sống xa hoa, ngập tràn trong đồ đắt tiền của Ngọc Sơn nhiều lần khiến khán giả phải tròn mắt kinh ngạc. Nam ca sĩ từng tiết lộ, cát xê hiện tại khoảng 13.000 USD cho mỗi show diễn.


Ngọc Sơn khoe body tại biệt thự 1.000 tỷ đồng

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Ngọc Sơn đã chia sẻ mong ước của bản thân mình. Nam ca sĩ hiện đang nhận nuôi dưỡng, cưu mang 100 trẻ mồ côi bị bại liệt ở một mái ấm thiện nguyện đến cuối đời. “Bây giờ tôi chỉ mong sao kiếm tiền để nuôi được chúng, chứ bản thân tôi giờ sống đơn giản, ăn uống cũng thế. Nhiều người thương gọi điện tận nơi hỏi tôi ăn gì để họ gửi nhưng tôi cũng đâu ăn uống được gì nhiều”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, Ngọc Sơn tiết lộ những biến cố trong cuộc sống mà anh vừa trải qua. Nam ca sĩ cho hay, tuổi tác khiến mẹ anh phải trải qua thời gian dài chạy chữa trong bệnh viện. Có đợt nguy kịch, bà phải sang Mỹ chữa trị, mỗi ngày chi hết 10.000 USD.


Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ đã chi 45 tỷ đồng để mẹ chữa trị khối u ở Mỹ

“Lúc đó dù phải bán nhà, bán xe để lo cho mẹ, tôi cũng cố bằng được. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đi cầm cố ô tô để lo cho mẹ rồi đấy chứ”, Ngọc Sơn cho biết. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn ký sẵn cho mẹ 5 cuốn sổ ngân hàng và để hết tài sản, tiền bạc cho mẹ. Anh không giữ đồng nào trong người, bảo mẹ cứ giữ hết đi: “Mẹ biết tính tôi như vậy nên giữ hết tiền cho tôi. Tôi ký bằng sạch sổ tiết kiệm gửi cho mẹ. Đến giờ trong ngân hàng, tôi không có cuốn sổ tiết kiệm nào hết. Mọi người cứ nói tôi giàu, nhiều tiền nhưng thật ra không phải, tôi chẳng có đồng nào hết”.


Ngọc Sơn nuôi dưỡng hàng trăm hoàn cảnh bất hạnh tại một mái ấm thiện nguyện

Giọng ca gốc Hải Phòng chia sẻ, có khoảng thời gian thậm chí anh còn không có tiền đóng tiền điện nên bị cắt điện. Lúc đó, mưa bão nhiều ngày liên tiếp khiến Ngọc Sơn không đi hát được, thành ra không có tiền cát-xê để trả tiền điện. Thế nhưng, anh vẫn không dám nói với mẹ. “Điều may mắn lớn nhất là mẹ tôi vẫn còn khỏe mạnh, vượt qua tất cả mọi thứ. Mẹ tôi đang đi chơi, còn mua cả túi, tập tạ. Không ngày nào tôi không nhắn tin cho mẹ, hai mẹ con tôi thường xuyên nói chuyện với nhau. Chỉ cần mẹ khỏe mạnh, còn sống là tôi vui, mẹ phải sống. Tất cả là ơn trên cho. Tôi rất may mắn và hạnh phúc”, anh tâm sự.


Ở tuổi 52, danh ca Ngọc Sơn vẫn độc thân và dành thời gian để phụng dưỡng mẹ

Thúy Vi
Theo Dân Việt