Thứ sáu, 19/08/2022 | 05:19
RSS

Tuấn Hưng vừa tậu xế 12 tỷ, Cường Đô la lập tức có thêm siêu xe 60 tỷ

Thứ sáu, 16/04/2021, 10:46 (GMT+7)

Những gương mặt đình đám trong làng đam mê siêu xe cứ tậu "xế khủng" liên tiếp thế này khiến cư dân mạng "tròn xoe mắt".

Làng giải trí Việt liên tiếp đón thêm tin mới về những siêu xe thuộc sở hữu của hai cái tên đình đám Tuấn Hưng và Cường Đô La


Tuấn Hưng mới tậu siêu xe giá khoảng 12 tỷ

Mới đây khi giọng ca “Tìm lại bầu trời” “gả bán siêu ngựa” đi để rước về một siêu xe SUV trị giá khoảng 12 tỷ đồng thì thiếu gia đam mê xế cộ Cường Đô la cũng không hề kém cạnh. Doanh nhân Quốc Cường vừa tậu thêm một siêu xe được dân tình đồn đoán có giá khoảng 60 tỷ đồng. Đây là chiếc xe chính hãng đầu tiên được đặt mua tại Việt Nam


Cường Đô la bên siêu xe mới, viết status: "Chờ đợi là hạnh phúc"

Không chỉ gây “choáng” về giá tiền, siêu xe của Cường Đô la còn mang màu xanh là màu bà xã Đàm Thu Trang yêu thích. Chỉ một chi tiết này cũng đủ chứng tỏ độ chiều vợ của doanh nhân Phố Núi.


Cường Đô la chọn màu xanh theo màu bà xã yêu thích

Trước đó vào tháng 1 năm nay, doanh nhân này gây chú ý khi mua chiếc Mercedes AMG G63 tặng vợ. Đặc biệt anh chọn màu xanh gốm China Blue "độc nhất" và phải đặt 6 tháng mới có hàng về. Có thể nói, việc được ông xã tặng một món quà lớn, lại đúng màu yêu thích quả là đáng ghen tỵ với Đàm Thu Trang.


Trước đó nam doanh nhân mua tặng bà xã chiếc Mercedes AMG G63 theo màu xanh "độc nhất" ở VN

Không chỉ chiều bà xã, Cường Đô la còn hết mực cưng chiều một thành viên khác trong gia đình. Không ai khác chính là cô con gái Suchin. Cách đây vài ngày, hình ảnh cả gia đình anh đi dạo bằng một mẫu xe “độ” khác lạ từ xe máy thông thường đã gây chú ý cư dân mạng.


Chiếc xe máy "độ" mới để chở vợ và con gái cũng được chọn theo màu Đàm Thu Trang thích

Mẫu xe này có giá khoảng 140-170 triệu đồng, chưa tính chi phí “độ” mới. Dù chính chủ không tiết lộ mức giá nhưng với tiềm lực kinh tế của hai người hoàn toàn thừa khả năng để làm phục vụ cô con gái cưng.

Chi An
Theo Dân Việt