Thứ hai, 17/05/2021 | 20:51
RSS

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát bất ngờ đi thi Rap Việt mùa 2

Thứ sáu, 16/04/2021, 07:16 (GMT+7)

Ngoài Cao Bá Hưng, diễn viên Mai Ngô cũng ghi danh tham gia Rap Việt mùa 2.

Sau thành công vang dội của mùa 1, Rap Việt mùa 2 đang tổ chức ghi danh, thu hút hàng nghìn thí sinh trên cả nước tham gia.

Không chỉ giữ vững phong độ về số lượng thí sinh mà chất lượng thí sinh đến tham gia casting ngày thứ 2 cũng khiến khán giả thích thú. Hàng loạt cái tên đình đám bất ngờ xuất hiện như Lil' Wuyn, "Thuyền trưởng Hustlang" Robe, The Night, Seachain đã khiến sức nóng của chương trình càng tăng thêm gấp bội.

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh người mẫu, diễn viên Mai Ngô và Cao Bá Hưng (cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát) - Quán quân Sing My Song tại buổi casting cũng gây chú ý.


Cao Bá Hưng - cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát


Mai Ngô đi thi Rap Việt khiến ai cũng ngỡ ngàng

Các thí sinh đã “đốt cháy” sân khấu casting của Rap Việt - Mùa 2 bằng những màn “cưỡi beat” siêu chất cùng nguồn năng lượng lớn. Dù chỉ là vòng casting tại TP.HCM nhưng với việc xuất hiện nhiều nhân vật “cộm cán” đã khiến fan càng thêm nóng lòng mong đợi mùa 2 của chương trình chính thức khai hỏa.

Bên cạnh Giám đốc âm nhạc Touliver thì Rhymastic và JustaTee cũng tham gia vào vòng casting với vai trò giám khảo. Là người luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn trong suốt các vòng thi của Rap Việt - Mùa 1, cũng như chứng kiến các tài năng âm nhạc của cả 2 mùa, giám khảo Rhymastic đã có những nhận định về thuận lợi và bất lợi mà các thí sinh mùa 2 đang gặp phải.

Rhymastic cho biết: “Các bạn có lợi thế là đã có 1 năm để theo dõi Rap Việt, cũng như biết được những yêu cầu mà chương trình đặt ra, đó là lợi thế mà các bạn có thể chuẩn bị 1 cách kỹ lưỡng hơn về tinh thần, cũng như sự tự tin của mình để đến casting. Riêng điều bất lợi là các bạn phải đạt được sự kỳ vọng của các vị HLV - những người mà sau 1 năm làm Rap Việt đã có thêm rất là nhiều kinh nghiệm để lựa chọn, vì thế sẽ không có chỗ để các bạn mắc quá nhiều sai sót”.

Việc ngồi “ghế nóng” chương trình 2 mùa cũng đã khiến JustaTee nâng cao tiêu chí của mình trong việc tuyển chọn thí sinh năm nay, anh chia sẻ: “Hình như có vẻ sau khi chứng kiến mùa 1 nhiều quái vật, nhiều sự bùng nổ như thế thì tiêu chí của JustaTee nó dần cao lên thì phải? Có vẻ là năm nay mình tự đặt cho mình cái ngưỡng cao hơn để chọn thí sinh, vì năm nay có vẻ là đông hơn rất là nhiều so với năm ngoái”.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt