Thứ bảy, 16/01/2021 | 12:11
RSS

Quán karaoke tắt đèn bên ngoài để tiếp viên nữ thoát y nhảy múa với khách bên trong

Chủ nhật, 06/09/2020, 14:59 (GMT+7)

Ngày 6/9, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang tiếp tục xác minh làm rõ vi phạm trong hoạt động kinh doanh tại cơ sở doanh karaoke Dòng Đời (My Way, khu phố 2, phường Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai).

Trước đó, vào lúc 21h30 ngày 5/9, Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người - phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an thành phố Biên Hoà và Công an phường Tân Tiến kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Dòng Đời (My Way).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại cơ sở karaoke có 4 phòng đang hoạt động, trong đó bắt quả tang có 2 nhân viên nữ trong tình trạng thoát y hoàn toàn và 3 nhân viên nữ không mặc áo đang nhảy múa với khách.

Quán karaoke tắt đèn bên ngoài để tiếp viên nữ thoát y nhảy múa với khách bên trong
Ảnh minh họa: LĐO

Qua làm việc, các nhân viên thoát y khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách “bo” nhiều tiền và thu hút khách cho cơ sở.

Theo cơ quan công an, cơ sở karaoke Dòng Đời còn dùng “thủ đoạn” tắt đèn và khoá cửa chính để đối phó với lực lượng chức năng, hoạt động lén lút, không chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh Đồng Nai. Tổ công tác lập biên bản và lập hồ sơ để xử lý theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN