Thứ ba, 22/09/2020 | 14:44
RSS

Phóng sự về HLV Park Hang Seo nhận giải thưởng VTV Awards

Chủ nhật, 06/09/2020, 14:04 (GMT+7)

Phóng sự về HLV Park Hang Seo mang tên "VTV Đặc biệt - Park Hang-seo đạt giải thưởng của chương trình VTV Awards.

Sự kiện:
V.League 2020

Buổi tối ngày 5/9 đã diễn ra chương trình VTV Awards 2020 với chủ đề "Dấu ấn 50 năm". Ở chương trình năm nay, phóng sự về HLV Park Hang Seo mang tên "VTV Đặc biệt - Park Hang-seo: Những câu chuyện chưa kể" đã được đề cử cho giải thưởng chương trình của năm.

Bộ phim này là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của HLV Park Hang Seo tại Việt Nam khi ông giúp bóng đá Việt Nam chinh phục một loạt thành công ở đấu trường khu vực và quốc tế giúp đội tuyển Việt Nam thăng hạng và có mặt trong Top 100 của bảng xếp hạng FIFA nhiều tháng liền.

Không ngoài dự đoán, bộ phim về HLV Park Hang Seo đã chiến thắng ở hạng chương trình của năm. Tại buổi lễ, HLV Park Hang Seo đã có mặt tham dự cùng ê kíp làm phim. Ở chương trình này, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ tâm tư về cuộc sống và sự nghiệp trong 2 năm ông làm việc tại Việt Nam.

Phóng sự về HLV Park Hang Seo nhận giải thưởng VTV Awards
HLV Park Hang Seo đang lên kế hoạch tìm kiếm nhân sự cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam

Hiện tại HLV Park Hang Seo và các cộng sự đang lên kế hoạch tìm kiếm nhân sự cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam ở giải V.League và hạng Nhất, hai giải đấu sẽ trở lại vào cuối tháng 9 tới đây.

Được biết mục tiêu của HLV Park Hang Seo là giúp tuyển Việt Nam góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020, bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games 31 được tổ chức trong năm 2021.

Đây là nhiệm vụ hết sức khó khăn đối với HLV Hàn Quốc và các cầu thủ song cũng là điều khoản mà HLV Park Hang Seo đã ký với VFF cách đây ít tháng khi ông gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam.

Lúc này song song với các công tác chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế, HLV Park Hang Seo cũng đang tính tới chuyện mở học viện bóng đá tại Việt Nam.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN