Thứ tư, 26/06/2024 | 16:35
RSS

Phượng 'thị nở', hiện tượng mạng một thời giờ đã là mẹ 3 con với cuộc sống đáng mơ ước

Thứ tư, 26/06/2024, 16:34 (GMT+7)

Sau 7 năm 'đập đi xây lại' gương mặt, Phượng 'thị nở' khiến nhiều người bất ngờ với cuộc sống hiện tại.

Quách Thị Kim Phượng (SN 1996, Đắk Nông) - hay còn gọi là Phượng thị nở từng là một hiện tượng mạng được công chúng chú ý với câu chuyện từng bị mọi người hắt hủi, chê bai vì sở hữu nhan sắc xấu xí và màn lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm Mỹ  

Theo đó, cô vốn là một single mom. Qua chia sẻ nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ chính là bởi cô có ngoại hình nhiều khiếm khuyết, như: mũi tẹt, đầu mũi bè, da ngăm, gò má cao, hàm hô, môi dày, da mụn... Điều này khiến cô thường xuyên phải nghe những lời chê cười từ thiên hạ, thậm chí cô còn bị gắn với biệt danh 'Phượng thị nở'.

Quyết tâm thay đổi số phận, Phượng thị nở chi 300 triệu đồng cho những cuộc dao kéo: cắt hàm hô, hạ gò má, nâng mũi, cắt mí,... và như lột xác thành người khác.

Phượng 'thị nở' - Hiện tượng mạng một thời giờ đã là mẹ 3 con với cuộc sống đáng mơ ước

Phượng thị nở trước và sau khi thẩm mỹ. 

Từ sau khi thẩm mỹ thành công, cuộc sống của Phượng đã sang một trang mới. Qua 7 năm với diện mạo mới, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi biết được những thay đổi đáng mừng trong cuộc sống của cô gái bị cả thiên hạ chê bai một thời.

Cuối năm 2020, Phượng chia sẻ những hình ảnh lên xe hoa và xác nhận đã có chồng mới.

Theo tìm hiểu của Tạp chí điện tử Saostar, chồng cô là một “đại gia” miền Tây. Cả hai có khoảng thời gian yêu nhau hơn 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Cô chưa từng chia sẻ diện mạo của chồng vì không muốn cuộc sống của những người mình yêu thương bị xoi mói. 

Phượng 'thị nở' - Hiện tượng mạng một thời giờ đã là mẹ 3 con với cuộc sống đáng mơ ước

Hình ảnh Phượng thị nở lên xe hoa nhận được nhiều lời chúc từ dân mạng. Ảnh: FBNV

Cuộc hôn nhân thứ 2 này đã dành tặng cho cô 2 món quà quý giá đó là 2 thiên thần nhỏ. Hiện tại Phượng đã chính thứ là bà mẹ 3 con cực hạnh phúc bên gia đình mới. 

Bà mẹ 3 con Quách Thị Phượng. 

Hiện tại, Phượng đã chuyển vào TP.HCM sống. Cô tích cực quảng cáo, bán hàng online và mở một tiệm spa nho nhỏ. 

TV (Tổng hợp)
Theo Tạp chí Du lịch TP. Hồ Chí Minh