Chủ nhật, 25/09/2022 | 18:19
RSS

Phương Oanh đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích có hành động tình tứ nơi công cộng với Shark Bình

Thứ tư, 07/09/2022, 12:03 (GMT+7)

Bị antifan chỉ trích vì có hành động tình tứ với shark Bình, Phương Oanh không ngần ngại đáp trả.

Sự kiện:
Phương Oanh

Chuyện tình cảm của Phương Oanh và shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi nữ diễn viên thoải mái đáp trả những bình luận công kích trên mạng xã hội

Phương Oanh đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích có hành động tình tứ nơi công cộng với Shark Bình

Phương Oanh và Shark Bình.

Mới đây, Phương Oanh đăng tải khoảnh khắc với nhan sắc xinh đẹp cùng triết lý đầy thâm thúy trên trang cá nhân. Cô viết: "Nếu bạn nghĩ vùi dập tôi sẽ khiến tôi gục ngã thì bạn nhầm rồi. Nó càng khiến tôi mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh hơn thôi. Cánh cửa này đóng lại thì phải xinh đẹp, hiên ngang bước sang cánh cửa khác rộng lớn hơn. Thu mình, hoặc tỏ ra đáng thương mới là thất bại.

Nếu im lặng là vàng, nhẫn nhịn là bạc thì tôi chọn kim cương. Mà kim cương thì rất rất cứng. Cứ thích chà đạp, xúc phạm, lăng nhục người khác xong bắt người ta phải im lặng, cúi đầu trong khi người ta và cũng chẳng liên quan gì đến bạn? Oanh rất sòng phẳng, ai tốt với mình thì mình tốt lại, thậm chí tốt hơn. Còn ngược lại thì đừng hy vọng Oanh dịu dàng, cam chịu".

Khi bị một antifan chỉ trích vì có những hành động tình tứ, thân mật quá đà với shark Bình ở nơi công cộng, Phương Oanh không ngại đáp trả: "Làm gì có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may lỡ có thể hiện hơi sâu thì cũng vì yêu nhau quá thôi, làm gì căng. Diễn viên chứ có phải cục đá đâu. Chắc bạn chưa từng yêu và được yêu say đắm nên bạn không hiểu được đâu. Còn chúng tôi chưa cưới thì vi phạm pháp luật chỗ nào. Sai chỗ nào? Bạn biết luật thì chỉ hộ tôi cái".

Phương Oanh đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích có hành động tình tứ nơi công cộng với Shark Bình

Trước đó, nữ diễn viên cũng tự tin khẳng định: "Phương Oanh vẫn là Phương Oanh, cá tính và tử tế; sống chưa bao giờ phải luồn cúi ai, cũng chưa bao giờ làm điều gì khuất tất để phải hổ thẹn với lương tâm. Nên sau tất cả những bất công thì tôi vẫn sẽ ngẩng cao đầu để sống và làm việc".

Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" cho rằng trước đây cô sợ thi phi nhưng giờ cô đã chọn thay đổi: "Trước còn sợ thị phi chứ giờ những gì tồi tệ nhất bạn đã ném vào tôi rồi thì sống và chơi với thị phi luôn chứ gì nữa. Chưa thấy người nổi tiếng nào như tôi đúng không? Thì giờ thấy, coi như đây là 1 lối đi riêng. Ngông cũng được, ngang tàng cũng được nhưng sống thật, không giả tạo, lọc lừa hại người thì cơ bản vẫn là ng tử tế, đàng hoàng.

Còn nữa, sự thật vẫn là sự thật, sớm muộn gì sẽ được làm sáng tỏ. Nếu bạn còn rảnh thì ngồi hóng cho xôm nha. Còn tôi đáp trả không phải để hơn thua vì có thắng cũng chả được gì nhưng tôi luôn chọn cách này để những thành phần đó đừng nghĩ là ai cũng sợ toxic và dễ bị bắt nạt. Cứ toxic thoải mái đi, thời buổi bây giờ toxic đang là đặc sản, mà đã là đặc sản thì cứ ăn thôi".

Người đẹp 8X nhấn mạnh: "Sống với xã hội bây giờ, nếu không có gì khuất tất thì cứ phải đanh thép mà đáp trả khi gặp sự cố mọi người ạ. Tự mình phải bảo vệ chính mình. Im lặng với bơ đi thì người ta lại nghĩ mình sợ hoặc làm sai nên mới không dám lên tiếng. Oanh thì khác nha".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại