Thứ bảy, 10/12/2022 | 11:52
RSS

Phương Oanh bất ngờ khoá trang facebook cá nhân sau ồn ào chuyện tình cảm

Thứ bảy, 08/10/2022, 08:27 (GMT+7)

Phương Oanh cho biết, cô đã khóa trang facebook cá nhân. Khi được hỏi lý do, nữ diễn viên giải thích cô muốn nghỉ ngơi, tập trung cho công việc kinh doanh.

Sự kiện:
Phương Oanh

Phương Oanh bất ngờ khoá trang facebook cá nhân sau ồn ào chuyện tình cảm

Phương Oanh xác nhận đã khóa trang facebook cá nhân

Mới đây, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra tài khoản facebook cá nhân của Phương Oanh đã bay màu. Động thái này của nữ diễn viên ngay lập tức khiến khán giả tò mò. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên tự khóa mạng xã hội để tránh tiếp nhận những bình luận tiêu cực từ dư luận.

Liên quan đến việc này, trao đổi với Tạp chí Tri thức trẻ tối ngày 7/10, Phương Oanh xác nhận cô đã khóa trang cá nhân. Khi được hỏi lý do, nữ diễn viên giải thích cô muốn nghỉ ngơi, tập trung cho công việc kinh doanh

“Tôi muốn nghỉ ngơi sau thời gian vừa rồi có những lùm xùm không đáng có xảy ra và chính tôi cũng không mong muốn. Trong thời gian hơn một tháng, tôi đã đối diện và xử lý những gì cần thiết. Những gì muốn làm, cần làm, tôi đã hoàn tất trong khoảng thời gian qua. Sau khi đối diện với sự cố, giờ tôi thấy đủ rồi và muốn nghỉ ngơi”, Phương Oanh nói.

Về việc đóng phim, Phương Oanh cho biết trong khoảng một năm qua không nhận đóng phim mà tập trung kinh doanh. Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của cô là nghỉ ngơi và kinh doanh.

Nữ diễn viên cũng cho biết, những ồn ào tình cảm có ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của cô. Tuy nhiên, cô đã chọn đối diện với nó, kết quả như thế nào “không còn quá con trọng”. Cô khẳng định, đây là điều bản thân không mong muốn và cũng không xuất phát từ phía mình.

“Nếu tôi nói không ảnh hưởng thì là nói dối. Nhưng quan trọng nhất, tôi đã chọn đối diện dù bất kể kết quả có như thế nào. Lúc này, kết quả không còn quá quan trọng. Thay vào đó, tôi đã dũng cảm đương đầu với sự cố dùnhững ồn ào tình cảm có ảnh hưởng thế nào tới tinh thần và sức khỏe hay không đó là điều tôi không mong muốn và cũng không xuất phát từ phía tôi. Tính tôi vốn thẳng thắn, rõ ràng và với sự cố lần này, tôi cũng đối mặt bằng thái độ như thế…Tôi hy vọng sau này có thể chia sẻ nhiều hơn với công chúng và truyền thông”, nữ diễn viên nói.

Phương Oanh bất ngờ khoá trang facebook cá nhân sau ồn ào chuyện tình cảm

Ồn ào chuyện tình cảm Phương Oanh - Shark Bình -  doanh nhân Đào Lan Hương vẫn đang thu hút sự quan tâm từ dư luận

Trước đó, vào cuối tháng 8, Phương Oanh và Shark Bình bị bắt gặp cảnh tình tứ nơi công cộng, sau đó cả cô và Shark Bình đều lên tiếng cả hai đã độc thân và đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Tuy nhiên vợ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương lại khẳng định vợ chồng cô chưa hề ly hôn chính thức, vì vậy việc Shark Bình hẹn hò với Phương Oanh là không đúng thuần phong mỹ tục.

Nữ doanh nhân này mới đây còn đưa ra tuyên bố nhằm thẳng vào Phương Oanh: “Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con.”

Ồn ào chuyện tình cảm Phương Oanh - Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thu hút sự quan tâm từ dư luận. Hiện tại, câu chuyện này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mọi nhất cử, nhất động của những người trong cuộc đều được dân tình quan tâm đặc biệt.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại