Thứ bảy, 10/12/2022 | 13:13
RSS

Shark Bình: 'Tôi cảm thấy có lỗi nhất là với các con và Phương Oanh'

Thứ sáu, 30/09/2022, 16:50 (GMT+7)

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (tức shark Bình) tiếp tục lên tiếng làm rõ về ồn ào ly hôn với doanh nhân Đào Lan Phương và chuyện tình cảm với Phương Oanh.

Chiều ngày 30/9, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (tức Shark Bình) đã có chia sẻ mới nhất về vụ ly hôn của ông với doanh nhân Đào Lan Hương ngày 29/9 vừa qua. Ngoài ra, shark Bình cũng nói về chuyện tình cảm với diễn viên Phương Oanh

Shark Bình hài hước xin gọi vui gọi ồn ào của ông là "Bình Búp bê", từ khi scandal nổ ra tới nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp vẫn khuyên ông im lặng là vàng. Tuy nhiên, shark Bình cho hay, ông biết ơn những người thân vì đã lo lắng cho ông nhưng "mỗi người một cá tính dẫn đến cách giải quyết vấn đề cũng khác nhau. Nếu theo dõi hành trình lập nghiệp hơn 20 năm qua của tôi với không ít lần đối mặt thị phi, sẽ thấy tôi luôn chọn cách đối mặt để giải quyết vấn đề một cách trực diện & không bao giờ né tránh. Với tôi, im lặng không phải lúc nào cũng là vàng mà còn tuỳ thuộc tình hình thực tế".

Shark Bình: Tôi cảm thấy có lỗi nhất là với các con và Phương Oanh

Phương Oanh - Shark Bình - bà Đào Lan Hương.

Theo lời shark Bình, ông không giữ im lặng vì chân lý là quan trọng nhất. "Im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của tôi là: bạn chỉ sống một lần (YOLO) nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến ta dằn vặt suốt đời. Trong sự việc này, bản chất “hai năm rõ mười” khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản. Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thoả thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân", doanh nhân nổi tiếng viết.

Trước đó, ông Bình khẳng định trên tạp chí Tri thức trực tuyến: “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”.

Nam doanh nhân cho biết, trong drama này, người khiến anh cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh - những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này.

"Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc & nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý", shark Bình tuyên bố.

Shark Bình: Tôi cảm thấy có lỗi nhất là với các con và Phương Oanh

Shark Bình.

Ông Bình từng khẳng định: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái”.

Cuối bài viết, shark Bình đúc kết toàn bộ sự việc như sau: "Drama “Bình Búp Bê” vừa qua có lẽ là “vô tiền khoáng hậu” trong Vbiz, tốn nhiều bàn phím của báo chí và cộng đồng mạng, cũng như gây tổn thương không đáng có cho những gia đình có liên quan. Tôi xin lỗi vì đã mang lại phiền toái cho mọi người, và sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ của mình. Napoleon từng nói: “Thế giới trở nên tồi tệ hơn, không chỉ vì sự tàn bạo của những kẻ xấu, mà cả vì sự im lặng của những người tốt”. Nhân đây tôi xin cảm ơn cộng đồng mạng hiểu chuyện đã động viên, cũng như không ngại đối mặt với một bộ phận cố tình không hiểu chuyện và chửi đổng vu khống ẩn danh thiếu văn minh".

Trước đó, ngày 29/9, trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến, Shark Bình cho biết trong buổi hòa giải diễn ra chiều cùng ngày, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. Do đó, bà Hương đề nghị tòa án cho thêm thời gian.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại