Thứ ba, 25/06/2024 | 10:30
RSS

Vợ chồng shark Bình được Tòa án triệu tập để hòa giải

Thứ ba, 27/09/2022, 06:27 (GMT+7)

Thông tin với Dân Việt, đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, Tòa án đã triệu tập bà và ông Nguyễn Hòa Bình (hay còn được biết đến là shark Bình) để thực hiện hòa giải giữa hai bên vào ngày 29/9 tới đây.

Sáng nay (26/9), những hình ảnh tình tứ giữa Phương Oanh và shark Bình trên trang cá nhân của nữ diễn viên đã "không cánh mà bay". Phương Oanh cũng đã lẳng lặng xóa hết ảnh chụp chung với shark Bình. Động thái này của nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trước đó, khi những hình ảnh ngọt ngào trong bữa tiệc sinh nhật linh đình mà shark Bình tự tay tổ chức cho Phương Oanh được chia sẻ rầm rộ, bà Đào Lan Hương - vợ shark Bình đã đăng một bài viết dài trên trang cá nhân: "Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng... Các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình...

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

Nữ doanh nhân khẳng định sẽ làm văn bản gửi các cơ quan quản lý để "xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong Mỹ tục".

Vợ chồng shark Bình được Tòa án triệu tập vào ngày 29/9 để thực hiện hòa giải giữa hai bên

Hình ảnh shark Bình (ngoài cùng bên phải) tháp tùng Phương Oanh (thứ 2 từ phải sang) đi sự kiện từng được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân đã "không cánh mà bay. (Ảnh: FBNV)

Shark Bình và bà Đào Lan Hương sẽ ra Tòa hoà giải vào ngày 29/9?

Thông tin với Dân Việt, người đại diện pháp lý theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết, bà Hương đã làm việc với văn phòng Thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức shark Bình).

Mặc dù phía Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân nhưng người đại diện của bà Hương cho biết, các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

Thông tin trực tiếp với Dân Việt, người đại diện này cũng cho biết thêm: "Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương nhằm hòa giải các bên trong ngày 29/9 tới đây. Tuy nhiên, tôi không biết tất cả các bên có mặt ngày hôm đó hay không". Trước thông tin phía bà Đào Lan Hương đã làm việc với văn phòng Thừa phát lại nhằm lập vi bằng, củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt diễn viên Phương Oanh, vị đại diện này cho biết sẽ không bình luận gì thêm.

"Hiện tại, tôi không muốn bình luận thêm và chia sẻ thêm bất cứ điều gì. Tôi rất hy vọng ngày 29/9 tới đây bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình sẽ có thể hòa giải. Nếu như không thể hòa giải giữa các bên thì có thể kéo dài câu chuyện rất mệt mỏi và áp lực. 

Phía chúng tôi vẫn đặt ra mục tiêu cuối cùng là thực hiện các thủ tục ly hôn trong sự hòa thuận. Còn thông tin như thế nào phải đợi sau ngày 29/9 chúng tôi mới có thể chia sẻ", vị đại diện thông tin với Dân Việt.

Vợ chồng shark Bình được Tòa án triệu tập vào ngày 29/9 để thực hiện hòa giải giữa hai bên

Shark Bình đích thân tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh khiến dư luận "dậy sóng". (Ảnh: FBNV)

Ồn ào chuyện tình cảm giữa Phương Oanh và Shark Bình

Đã một tháng kể từ ngày mối quan hệ của diễn viên Phương Oanh và shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) gây xôn xao dư luận. Cho tới nay, chuyện tình cảm của nữ diễn viên Quỳnh búp bê và shark Bình vẫn nhận về sự tranh cãi trên mạng xã hội

Sau khi những hình ảnh tình tứ tại sân bay được truyền tay trên mạng xã hội, Phương Oanh lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với shark Bình. Nam doanh nhân cũng cho biết, anh và bà xã Đào Lan Hương đã ly thân 2 năm trước, khẳng định Phương Oanh không phải người thứ 3 như đồn đoán.

Tuy nhiên, sau đó vợ shark Bình - bà Đào Lan Hương lại lên tiếng khẳng định, "cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa, giấy kết hôn vẫn đang ở trong két". Phản hồi sau đó, shark Bình cho biết: "Chúng tôi đã thỏa thuận bằng miệng với nhau rằng, trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra tòa án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này, mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng".

Vợ chồng shark Bình được Tòa án triệu tập vào ngày 29/9 để thực hiện hòa giải giữa hai bên

Bà Đào Lan Hương khẳng định sẽ làm tới cùng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bản thân và các con. (Ảnh: FBNV)

Ồn ào tiếp diễn khi ngày 24/9 vừa qua, Phương Oanh và shark Bình cùng chia sẻ loạt ảnh tình tứ trong bữa tiệc linh đình dành cho nữ diễn viên đón tuổi 33. Bà Đào Lan Hương ngay lập tức đăng đàn trên mạng xã hội và cho rằng đây là hành động đả kích.

Bà cho biết sẽ làm văn bản gửi các cơ quan quản lý để "xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục". "Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp", nữ doanh nhân viết trên trang cá nhân.

Mộc Miên
Theo Dân việt