Thứ ba, 06/12/2022 | 01:59
RSS

Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên facebook của Phương Oanh

Thứ hai, 26/09/2022, 18:54 (GMT+7)

"Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp", vợ shark Bình viết.

Sự kiện:
Phương Oanh

Trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến, ngày 26/9, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương - vợ shark Bình cho biết, bà Hương đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức Shark Bình).

"Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", người đại diện của bà Hương cho hay.

Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên facebook của Phương Oanh

Vợ shark Bình.

Trước đó 2 ngày, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang cá nhân. Nói về vấn đề này, người đại diện của bà Hương cho biết các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

Ngày 23/9, Phương Oanh tổ chức sinh nhật mừng tuổi 33. Nữ diễn viên viết: "Cảm ơn FC của Oanh - Cảm ơn người ấy. Oanh đã có một sinh nhật tuổi 33 thật ngọt ngào, ấm áp,... Cảm ơn tất cả". Phương Oanh cũng không quên gắn thẻ tài khoản của bạn trai trong bài viết.

Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên facebook của Phương Oanh

Phương Oanh và shark Bình trong ngày sinh nhật.

Sau đó, shark Bình chia sẻ loạt ảnh của bạn gái trong ngày sinh nhật. Doanh nhân  8X viết: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh". Đính kèm dưới bài viết là hình ảnh nam doanh nhân hôn má bạn gái cực tình tứ.

Ngay sau đó, vợ shark Bình đã có động thái trên trang cá nhân. Bà Hương tiết lộ sẽ làm văn bản gửi các cơ quan quản lý. "Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong Mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp", vợ shark Bình viết trên trang cá nhân.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại