Thứ năm, 02/07/2020 | 17:24
RSS

Phương Mỹ Chi hồi hộp đến bật khóc khi nhận giấy khen học sinh giỏi lớp 10

Thứ bảy, 25/05/2019, 07:48 (GMT+7)

Vì không biết kết quả trước, Phương Mỹ Chi hồi hộp đến bật khóc khi nhận giấy khen học sinh giỏi lớp 10

Phương Mỹ Chi hồi hộp đến bật khóc khi nhận giấy khen học sinh giỏi lớp 10
Nhận bằng khen học sinh giỏi lớp 10, Phương Mỹ Chi bật khóc

Mới đây, Phương Mỹ Chi gây bất ngờ khi khoe vừa nhận giấy khen học sinh Giỏi trong Lễ tổng kết năm học lớp 10. Khác với mọi năm, lần này ca sĩ sinh năm 2003 hoàn toàn không biết trước kết quả. Vì vậy khi được xướng tên, cô đã bật khóc.

Phương Mỹ Chi viết: "Vậy là lại kết thúc năm lớp 10 rồi! Nhận thưởng lần đầu tiên rơi nước mắt vì hồi hộp không biết trước được mình đạt thành quả như thế nào, nhìn lại chặng đường mà mình đã vượt qua mà thấy tự hào và hạnh phúc quá! Em xin cảm ơn vì tất cả!"

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng khoe ảnh tốt nghiệp cấp 2 loại giỏi.

Giọng ca “Quê em mùa nước lũ” cho biết cô vẫn đảm bảo việc học đều đặn ở trường. Vào những tháng đi học, Phương Mỹ Chi chỉ nhận show vào các ngày cuối tuần và luôn nằm trong Top đầu có thành tích tốt của lớp.  

Sau đoạt ngôi vị Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 và bắt đầu ca hát chuyên nghiệp, Phương Mỹ Chi từng nhiều lần bị bàn tán về việc học tập ở trường quốc tế.

Phương Mỹ Chi hồi hộp đến bật khóc khi nhận giấy khen học sinh giỏi lớp 10

Hình ảnh nữ ca sĩ ngồi học trong nhà vệ sinh khi lưu diễn tại Mỹ từng là đề tài gây tranh cãi. "Cô bé dân ca" bị đồn mải mê đi hát kiếm tiền, bỏ bê học hành khiến thành tích xuống dốc.

Đứng trước những lời đồn ác ý, Phương Mỹ Chi đã tỏ ra trưởng thành và tự tin đáp trả: "Việc em đạt thành tích tốt ở trường là sự thật, và sự thật thì sẽ không bao giờ bị che lấp bởi những tin đồn vô căn cứ. Em không sợ bị mọi người nghi ngờ, đồn đoán, bởi kết quả mà em có được ở lớp, là từ chính thực lực và sự cố gắng của em". 

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN