Thứ sáu, 30/07/2021 | 22:58
RSS

Bị tố chảnh, đến muộn họp báo, Phương Mỹ Chi nói gì?

Thứ sáu, 04/05/2018, 13:22 (GMT+7)

Gia đình của “cô bé dân ca” lên tiếng khi Phương Mỹ Chi bị tố đến trễ họp báo và còn có thái độ chảnh chọe.

Bị tố chảnh, đến muộn họp báo, Phương Mỹ Chi nói gì?
Phương Mỹ Chi cùng ba nuôi Quang Lê đến chúc mừng danh ca Hương Lan.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ tố Phương Mỹ Chi tới họp báo của danh ca Hương Lan trễ đến 2 tiếng. "Chị Bảy" còn bị tố có thái độ chảnh chọe, không chào hỏi ai.

Trước sự việc trên, mẹ của Phương Mỹ Chi cho biết trên báo chí: "Ba Quang Lê có gọi cho tôi bảo Mỹ Chi tới họp báo của cô Hương Lan nhưng tôi báo rằng ngày hôm nay bé phải đi học. Quang Lê đã nói rằng chỉ tới chúc mừng và chung vui cùng cô Hương Lan thôi nên đến trễ cũng không sao. Vì vậy, học xong thì bé ngay lập tức tới để chúc mừng cô. Hơn nữa, trên poster của họp báo cũng không hề có Mỹ Chi, bé chỉ tới chúc mừng chứ không có biểu diễn gì cả. Khi tới nơi, bé có chào hỏi các cô các chú. Tôi cũng không hiểu sao lại có thông tin bé không chào hỏi ai".

Bị tố chảnh, đến muộn họp báo, Phương Mỹ Chi nói gì?
Phương Mỹ Chi ngày càng phổng phao

Trước đó, cư dân mạng tố Phương Mỹ Chi đi trễ họp báo liveshow của danh ca Hương Lan đến 2 tiếng đồng hồ, cụ thể là họp báo diễn ra lúc 14h nhưng đến 16h giọng ca nhí mới có mặt.

Không chỉ vậy, con nuôi Quang Lê còn bị cho là "không chào hỏi ai, mới nhiêu đây tuổi đã có thái độ như vậy với bậc tiền bối thì sau này như thế nào".

Đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi vướng phải những ồn ào không đáng có bởi cô bé từng bị chỉ trích khi thay đổi phong cách ăn mặc, bị tố vô ơn với cô Út... Nổi tiếng từ khi còn nhỏ, mọi hoạt động của Phương Mỹ Chi cũng bị để ý, đánh giá nhiều hơn.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi đi trễ gần 4 tiếng

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN