Thứ bảy, 25/09/2021 | 18:43
RSS

Ngỡ ngàng với hình ảnh trưởng thành như công chúa của Phương Mỹ Chi

Thứ sáu, 26/01/2018, 16:26 (GMT+7)

Không còn diện những bộ áo dài đằm thắm, hình ảnh mới của Phương Mỹ Chi như một nàng công chúa khiến nhiều người bất ngờ.

Phương Mỹ Chi được khán giả yêu mến bởi giọng hát "ngọt như mía" ở dòng nhạc dân ca cùng vẻ ngoài giản dị của cô bé trong những trang phục miền sông nước. Thế nhưng, hình ảnh của Phương Mỹ Chi bây giờ đã khác hẳn. Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" vừa khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh dịu dàng, trưởng thành như thiếu nữ 18 của mình. 

Ngỡ ngàng với hình ảnh trưởng thành như công chúa của Phương Mỹ Chi
Hình ảnh mới của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người ngỡ ngàng

Hình ảnh được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Khán giả dành lời khen có cánh cho Phương Mỹ Chi với hình ảnh dịu dàng, đẹp tựa như một thiếu nữ trong chiếc đầm dạ hội. Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít người bày tỏ quan điểm vẫn thích một cô bé dân ca Phương Mỹ Chi trong tà áo dài hay những tà áo tứ thân, áo bà bà giản dị. 

Đăng kèm hình ảnh, Phương Mỹ Chi chia sẻ niềm yêu thích về album vol.9 của Mỹ Tâm. Vốn hâm mộ “họa mi tóc nâu”, Phương Mỹ Chi đều nghe đi nghe lại nhiều lần những sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm.

"Muộn màng là từ lúc ta chưa gặp gỡ. Muộn màng là từ lúc ban sơ vừa quen. Nghẹn ngào là từ lúc yêu thương vừa chớm. Ta hẹn nhau cuối đời nói lời chia tay. Rồi muộn màng ta nói lỡ yêu và nhớ. Rồi vội vàng ta ngỡ sẽ xa được nhau. Để rồi ta thương nhớ nhớ thương từng đêm. Nếu mình không thể quên thôi thì đừng quên", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Ngỡ ngàng với hình ảnh trưởng thành như công chúa của Phương Mỹ Chi
Nhiều người vẫn thích hình ảnh một Phương Mỹ Chi giản dị tỏng tà áo dài

Được khán giả biết đến và nổi lên khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào, vẻ ngoài trong sáng. Sau hơn 4 năm gia nhập showbiz, cô bé rụt rè trên sân khấu hát Quê em mùa nước lũ giờ trưởng thành, chững chạc hơn đúng với lứa tuổi của mình.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN