Chủ nhật, 17/10/2021 | 19:28
RSS

Ca sĩ Mai Quốc Huy đột quỵ khi biểu diễn tại Mỹ

Thứ sáu, 26/01/2018, 10:24 (GMT+7)

Ca sĩ Quách Tuấn Du vừa cho biết ca sĩ Mai Quốc Huy đã bị đột quỵ ở Mỹ vào ngày hôm qua.

Mới đây, trên facebook cá nhân của ca sĩ Quách Tuấn Du đăng tải hình ảnh anh với người bạn Mai Quốc Huy cùng lời chia sẻ: "Mới vừa thức dậy nghe hung tin anh Mai Quốc Huy bị đột quỵ. Hiện anh đang ở Mỹ là ca sĩ của Trung Tâm Thuý Nga. Anh còn rất trẻ mới hát chung với anh Huy vừa rồi ở Houston đây mà. Cầu nguyện cho anh tỉnh dậy cả nhà ơi. Anh đừng làm em sợ nha anh Huy ơi anh tỉnh lại đi".

Quách Tuấn Du bất ngờ trước thông tin Mai Quốc Huy bị đột quỵ tại Mỹ.
Quách Tuấn Du bất ngờ trước thông tin Mai Quốc Huy bị đột quỵ tại Mỹ.

Không chỉ riêng Quách Tuấn Du, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, diễn viên Việt Trinh,... cũng bất ngờ trước thông tin này và cùng cầu mong nam ca sĩ mau chóng hồi phục sức khoẻ.

Trước đó, vào ngày 11/7/2013, Quốc Huy cũng đã từng bị ngất xỉu khi đang biểu diễn tại Sài Gòn. Nhiều người bạn của ca sĩ hải ngoại cho biết, sức khỏe của anh rất yếu, thường xuyên phải truyền nước biển. 

Quách Tuấn Du bất ngờ trước thông tin Mai Quốc Huy bị đột quỵ tại Mỹ.
Trước đó, nam ca sĩ cũng từng mê man đột quỵ khi "chìm trong biển nợ" vào năm 2013.

Quốc Huy cũng tiết lộ nguyên nhân dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu hiện nay của mình là đang chìm trong biển nợ. Tổng số tiền cả vốn và lãi mà nam ca sĩ này nợ lên đến con số 4 tỷ đồng. Hiện tại, anh phải đi vay nặng lãi và riêng tiền lãi mỗi tháng phải trả đã là 100 triệu đồng.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN