Chủ nhật, 25/10/2020 | 18:41
RSS

Táo Vân Dung: Cứ lên chầu là phải thật ồn ào

Thứ sáu, 26/01/2018, 06:55 (GMT+7)

Táo Vân Dung tâm sự, trong 15 năm làm Táo, dù vào vai nào cô cũng có cảm giác màn trình diễn của mình rất ồn ào.

Nhắc tới Táo nữ từng góp mặt trong Táo quân, khán giả sẽ nghĩ ngay tới những gương mặt như Minh Hằng, Minh Vượng, Thu Hương… Tuy nhiên, trong số họ, Vân Dung chính là Táo "bà" gắn bó lâu năm nhất với gia đình Táo, trọn vẹn 15 năm ăn – ngủ cùng Táo.

Trong suốt những năm tham gia Táo quân, Vân Dung đã đảm nhận nhiều vai khác nhau như Táo Kinh tế, Táo Điện lực, Táo Y tế, Táo Giáo dục… Trong đó, chị thích nhất là vai Táo Y tế.

"Tôi thích Táo Y tế vì đó là vai được nhiều người thích. Mọi người thích thì mình thích thôi", Vân Dung vui vẻ nói.

Táo Vân Dung cho biết trong 15 năm đồng hành cùng Táo quân, có hai điều không bao giờ thiếu là lửa và... ốm.

Táo Vân Dung: Cứ lên chầu là phải thật ồn ào

"Tôi bước chân ra sân khấu là không còn biết ai xung quanh và bước chân vào cánh gà là nằm ngất luôn" - Vân Dung tâm sự "Cảm giác trước lúc tập Táo là lo, sợ, rất vui, đến lúc tập thì căng thẳng, mệt, áp lực kinh khủng, đến khi kết thúc thì ốm nặng. Đến mùng 1 Tết, ra ngoài mà được khán giả khen một cái là ngất luôn".

"Tôi có cảm giác khi mình diễn là cứ ồn ào. Lúc nào cũng vậy, không đông diễn viên quần chúng thì bước chân ra cứ phải ầm ầm. Ra diễn âm thầm không phải cách diễn của mình. Mình cũng thích thế" - chị nói tiếp - "Mệt thì mệt chứ. Nhưng khán giả còn yêu thích thì mình còn phải cố".

Thực tế, trong nhiều năm, Táo Vân Dung đã vào chầu Ngọc Hoàng với dàn nhân viên hỗ trợ đông đảo như Táo quân 2011, Táo quân 2015 hay Táo quân 2016.... Do vậy, với chương trình Táo quân 2018, khán giả cũng có thể sẽ được chứng kiến một bản báo cáo hoành tráng của Táo Vân Dung.

Bật mí về Táo quân 2018, Vân Dung cho biết năm nay đánh dấu chặng đường 15 năm của Táo quân nên chắc chắn sẽ có rất nhiều điều mới lạ.

PV
Theo vtv