Thứ tư, 21/10/2020 | 06:02
RSS

Clip Đàm Vĩnh Hưng đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018 gây "sốt"

Thứ ba, 23/01/2018, 16:25 (GMT+7)

Vừa tiếp lộ những hình ảnh tham gia Táo quân 2018, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khiến người hâm mộ "rần rần" khi chia sẻ clip hậu trường đóng Ngọc Hoàng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận xôn xao khi nhận lời tham gia Táo Quân Vĩnh Long Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng” trong vai Ngọc Hoàng. Trên trang cá nhân, "Ông Hoàng nhạc Việt" đăng tải những hình ảnh trang phục của Ngọc Hoàng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Clip Đàm Vĩnh Hưng đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018
Đàm Vĩnh Hưng trong vai Ngọc Hoàng

Không chỉ vậy, cách đây ít giờ, Mr.Đàm tiếp tục gây "bão" khi tung clip đội chiếc mão lấp lánh và bộ trang phục cầu kỳ, lộng lẫy. 

Chia sẻ đoạn clip này, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Nguyên ngày nay sẽ dành cả tuổi thanh xuân ở trong phim trường của Sen vàng để làm Ngọc Hoàng! Mọi liên lạc sẽ bị gián đoạn! Vui lòng để lại tin nhắn! Ngọc Hoàng này chưa hoàn chỉnh, chưa mọc râu, chưa mọc tóc, chưa kịp tháo bông tai, nhẫn này nọ".

Clip Đàm Vĩnh Hưng đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của Đàm Vĩnh Hưng thu hút hơn 18.000 lượt xem, bày tỏ cảm xúc từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Chia sẻ thêm về hình tượng Ngọc Hoàng do mình đảm nhận, Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết: “Ngọc Hoàng là một nhân vật phải rất uy nghi, nhưng Ngọc Hoàng của Hưng cũng sẽ rất đời, rất gần gũi và thực tế. Đó sẽ là Ngọc Hoàng khác biệt nhất từ xưa đến nay, từ thần thái, giọng điệu, đến cả trang phục”.

Đàm Vĩnh Hưng tung clip hậu trường đóng Ngọc Hoàng Táo quân 2018​

 Được biết, chương trình "Táo Quân - Xuân Mậu Tuất 2018" với chủ đề "Giải cứu Ngọc Hoàng", quy tụ dàn diễn viên hài đình đám phía Nam, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng sẽ được phát sóng trên THVL1. Đây hứa hẹn là một món quà tinh thần đặc sắc các nghệ sĩ miền Nam gửi tặng khán giả nhân dịp Tết đến xuân về.

Dĩ An
Theo Đời sống Plus/GĐVN