Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:28
RSS

Choáng với mức thù lao Phương Mỹ Chi khi hát ở Mỹ, cao hơn cả "người đỡ đầu" Quang Lê

Thứ tư, 18/10/2017, 09:11 (GMT+7)

Người hâm mộ khá bất ngờ khi Quang Lê tiết lộ mức thù lao gây sốc của Phương Mỹ Chi khi đi hát ở Mỹ, cao hơn rất nhiều so với người đỡ đầu là anh.

Quang Lê tiết lộ cát xê 6.000 USD/show của Phương Mỹ Chi
Quang Lê tiết lộ cát xê 6.000 USD/show của Phương Mỹ Chi

Chiều ngày 17/10, ca sĩ Phương Mỹ Chi giới thiệu album “Thương về miền Trung” tại TP HCM. Có mặt tại sự kiện có gia đình bé và cha nuôi Quang Lê.

Ngoài việc giới thiệu về album, ca sĩ Quang Lê còn tiết lộ: "Cát-xê của Phương Mỹ Chi hiện đã cao hơn nhiều ca sĩ hạng A hải ngoại và cả Quang Lê. Nó nằm ở mức 6.000 USD/show (khoảng 136 triệu đồng) mỗi show. Thù lao này bao gồm cả tiền vé máy bay đi lại và ăn ở". 

Tiết lộ của ca sĩ hải ngoại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thầm ngưỡng mộ cô bé sinh năm 2003. Tuổi nhỏ tài cao, Phương Mỹ Chi kiếm được số tiền khủng mà nhiều người mơ ước chỉ với một show diễn.

Quang Lê tiết lộ cát xê 6.000 USD/show của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi
Hiện tại Phương Mỹ Chi là ca sĩ nhí đắt show tại Mỹ

Quang Lê cho biết, anh rất tự hào về con gái vì đi hát có được thù lao cao như vậy. Anh tiết lộ, rất nhiều khán giả ở hải ngoại muốn được nghe Phương Mỹ Chi hát và các bầu show không ngại chi tiền để mời được bé sang biểu diễn trong tour lần này.

Khi được hỏi về việc tại sao lại để Phương Mỹ Chi hát ở sòng bài, Quang Lê lý giải: "Có thể trong quan điểm của người Việt, khi nhắc đến sòng bài tạo ra sự nhạy cảm nhưng ở Mỹ lại khác. Đó là một khu trung tâm vui chơi, có sân khấu lớn hoành tráng, bố mẹ vẫn dẫn con cái dạo chơi ở khu vực này vì nó hoàn toàn nằm tách biệt với sòng bài. Phương Mỹ Chi sẽ không đặt chân đến khu vực này mà sẽ biểu diễn ở khu sân khấu. Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã thành danh và muốn được biểu diễn ở đây nên không có vấn đề gì về việc này. Khán giả có thể yên tâm rằng Phương Mỹ Chi sẽ được biểu diễn ở những nơi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà không gặp phải nguy hiểm nào".

Ca sĩ Quang Lê tiết lộ cát xê 6.000 USD/show của Phương Mỹ Chi
Quang Lê bên con gái nuôi Phương Mỹ Chi

Nói về số tiền thù lao, Phương Mỹ Chi chia sẻ không hề biết về điều đó, mọi vấn đề tài chính đều do mẹ quản lý. Thần đồng âm nhạc còn cho biết thêm: "Năm 2013, em chọn bài Quê em mùa nước lũ để thể hiện và nổi tiếng nhờ nó. Em muốn dành ra một phần thu nhập để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình".

Trong chương trình Phương Mỹ Chi và ê-kip giới thiệu CD “Thương về miền Trung” gồm 10 nhạc phẩm: 6 nhạc phẩm âm hưởng dân ca và bốn bài thể loại Bolero. Trong đó, ca khúc “Nghĩa mẹ tình cha” và “Gánh chè đêm của mẹ” là hai sáng tác mới được viết riêng cho Phương Mỹ Chi.

Minh Minh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN