Thứ hai, 18/10/2021 | 01:43
RSS

Phương Mỹ Chi xin lỗi sau khi bị tố vô ơn với cô ruột

Thứ tư, 09/08/2017, 11:30 (GMT+7)

Trong những ngày vừa qua, Phương Mỹ Chi liên tục phải đọc những bình luận chỉ trích, điều đó khiến cô bé rất buồn.

Mới đây, trên Saostar, Phương Mỹ Chi gửi lời xin lỗi tới cô Út và khẳng định mâu thuẫn là chuyện của người lớn nên dù sau này có gặp lại thì nữ ca sĩ nhí vẫn sẽ cúi chào cô.

Phương Mỹ Chi chia sẻ thêm, bản thân chưa bao giờ có suy nghĩ không chào người khác, đặc biệt là cô Út bởi đó là người thầy đã chỉ bảo, giúp cho mình có đủ điều kiện để theo đuổi nghệ thuật. Chị Bảy cũng kể thêm, trong một lần diễn ở chùa trước đây, Phương Mỹ Chi và cô Út đứng ở hai phía cánh gà, do bận nói chuyện với sư thầy và chụp ảnh với fan thì bản thân mới không thể đến gần cô Út để chào.

Nữ ca sĩ nhí tâm sự: “Khi em đọc được những lời cay nghiệt như "ăn cháo đá bát", "vong ơn bội nghĩa", "qua cầu rút ván"… Những từ đó thật sự rất nặng và em cảm thấy rất buồn”.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi xin lỗi cô Út. Ảnh: Saostar

Trước đó, trên báo chí, Phương Quế Như - cô ruột của Phương Mỹ Chi bất ngờ chia sẻ về mâu thuẫn với gia đình cháu gái: “Phương Mỹ Chi dù nhà sát ngõ bên nhưng cũng không hề qua thăm Út…Thậm chí chưa một lần nhấc máy gọi điện thoại hỏi thăm Út, dù những xích mích đó là việc của ba má Mỹ Chi và Út…”.

Phuong My Chi

Phương Mỹ Chi đứng chung sân khấu với cô Út

Bên cạnh đó, mỗi tháng gia đình Phương Mỹ Chi chu cấp cho cô Út 3 triệu đồng nhưng số tiền không được đưa tận tay: "Trước đây gia đình Phương Mỹ Chi đưa tiền tận tay cho Út, sau này thì gửi người khác đưa như bố thí vậy. Nên Út buồn và cảm thấy tủi thân lắm. Và gần 1 năm qua khi gia đình Phương Mỹ Chi không qua lại với Út nữa, số tiền 3 triệu mỗi tháng kia Út cũng không nhận mà tự nuôi sống bản thân bằng việc dạy hát và đi diễn cho này chỗ kia”.

Phương Mỹ Chi và cô Út

Gia đình Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi và cô Út hát bài Thua một người dưng. Video: Phuoc Le

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN