Thứ ba, 04/10/2022 | 15:11
RSS

Phú Yên: Phát hiện vợ tử vong, chồng nguy kịch với vết cắt trên cổ

Thứ ba, 20/09/2022, 14:53 (GMT+7)

Ông P. đến nhà con gái để chở cháu ngoại đi học thì phát hiện con gái đã chết trong phòng ngủ bên cạnh có 1 cây búa, con rể nguy kịch với vết cắt trên cổ.

Sự kiện:
Phú Yên

Phát hiện vợ tử vong, chồng nguy kịch với vết cắt trên cổ

Công an có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc. Ảnh: Báo VTC News

Trao đổi với Báo Người lao động ngày 20/9, ông Nguyễn Hữu Từ, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người chết, 1 người tử vong.

Theo ông Từ, sáng cùng ngày, công an huyện đã báo cáo vụ việc và ông đã chỉ đạo bảo vệ hiện trường, khẩn trương điều tra, xác định nguyên nhân vụ án mạng.

Nạn nhân tử vong là chị Võ Thị Lợi (SN 1991), trường hợp nguy kịch được đưa đi cấp cứu là anh Huỳnh Hậu (SN 1985), cùng ngụ thôn Lãnh Vân, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân. Hai nạn nhân là vợ chồng.

Trước đó, vào khoảng 6h30’ sáng ngày 20/9, ông Võ Đình P. (SN 1955; ngụ thôn Lãnh Vân, xã Xuân Lãnh) đến nhà chị Lợi (con gái ông P.) ở gần đó để chở cháu ngoại đi học. Tuy nhiên, khi vào nhà, ông P. phát hiện chị Lợi đã chết trong phòng ngủ, bên cạnh có 1 cây búa. Còn anh hậu (con rể ông P.) có vết cắt trên cổ, dù thương tích rất nặng nhưng vẫn còn thoi thóp thở.

Ngay lập tức, ông P. đã hô hoán mọi người xung quanh. Công an và Trạm Y tế xã Xuân Lãnh đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đưa anh Hậu đi cấp cứu, đồng thời báo cáo Công an huyện Đồng Xuân tiến hành điều tra.

Hiện Công an huyện Đồng Xuân và Công an tỉnh Phú Yên đang phối hợp khẩn trương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại