Thứ ba, 04/10/2022 | 14:04
RSS

Chồng chém vợ tử vong vì không chịu đi mua bia để nhậu tiếp

Thứ hai, 05/09/2022, 15:12 (GMT+7)

Ông Nạp kêu vợ đi mua bia để nhậu tiếp nhưng bà Mỵ không đồng ý vì đêm khuya. Sau đó, khi bà Mỵ đang ngủ trong buồng, ông Nạp bất ngờ dùng dao chém vợ khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Sự kiện:
Thái Bình

Chồng chém vợ tử vong vì không chịu đi mua bia để nhậu tiếp

Ảnh minh họa

Trao đổi với Báo giao thông ngày 5/9, ông Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hội (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một phụ nữ bị chồng chém tử vong.

Nạn nhân là bà N.T.M. (55 tuổi, trú tại thôn Đông Xá, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình). Người gây án là ông Nguyễn Thiên Nạp (58 tuổi, trú cùng địa phương), chồng bà M.

Nguồn tin trên Báo Tuổi trẻ Online cho hay, vào khoảng 18h ngày 3/9, trong bữa cơm tối tại nhà, ông Nạp uống rượu say. Đến khoảng 22h cùng ngày, ông Nạp kêu vợ đi mua bia để nhậu tiếp nhưng bà Mỵ không đồng ý vì đêm khuya. Sau đó, bà Mỵ bỏ vào trong buồng ngủ, để mặc ông Lạc chửi bới.

Đến khoảng 2h sáng ngày 4/9, ông Nạp bất ngờ dùng dao chém vợ khiến nạn nhân chết tại chỗ. Tại thời điểm gây án, người dân khu vực đã ngủ say nên không ai hay biết. Đến khoảng 6h sáng cùng ngày, mọi người mới phát hiện sự việc và báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng công an xã Quỳnh Hội có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc đến Công an huyện Quỳnh Phụ. Trong sáng ngày 4/9, ông Nạp cũng đã chủ động đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, hơn 10 năm trước ông Nạp bị tai nạn giao thông Kể từ đó, ông có dấu hiệu thần kinh không ổn định, dễ bị kích động. Ông Nạp luôn gây mâu thuẫn với vợ sau mỗi lần uống rượu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại