Thứ bảy, 26/11/2022 | 15:53
RSS

Nghi vợ ngoại tình, chồng đâm đầu bếp tử vong sau đó chém vợ rồi tự tử

Thứ bảy, 27/03/2021, 15:07 (GMT+7)

Nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với đầu bếp của quán nên ông Họp dùng dao đâm chết anh Nhựt, sau đó chém vợ mình rồi tự tử.

Nghi vợ ngoại tình, chồng đâm đầu bếp tử vong sau đó chém vợ rồi tự tử

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng khiến 3 người thương vong. Ảnh: Thanh niên

Ngày 27/3, Công an huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam) cho báo NLĐ biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Theo Công an huyện Hiệp Đức, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán (đóng tại TT.Tân Bình, H.Hiệp Đức) đến làm việc thì phát hiện đầu bếp của quán là anh Lương Văn Nhựt (28 tuổi, ở xã Bình Lâm, H.Hiệp Đức) đã tử vong với vết thương trên người.

Nằm cạnh đó là hai vợ chồng chủ quán (bà Lê Thị Mai - 29 tuổi, ở TT.Tân Bình và ông Nguyễn Văn Họp - 31 tuổi), bị thương nặng, trên người có nhiều vết máu. Trong đó, bà Mai bị chém vào phần đầu, tai.

Ngay sau đó, nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán đã trình báo vụ việc lên chính quyền địa phương. Đồng thời, đưa 2 người bị thương đến bệnh viện cấp cứu. 

Nghi vợ ngoại tình, chồng đâm đầu bếp tử vong sau đó chém vợ rồi tự tử

Nguyên nhân vụ án mạng có thể do ghen tuông. Ảnh: Thanh niên

Nguồn tin trên báo Thanh niên cho biết, nguyên nhân ban đầu nhận định xảy ra vụ án mạng có thể do nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với đầu bếp của quán nên ông Họp dùng dao đâm chết anh Nhựt, chém vợ mình rồi tự tử. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phóng đoán ban đầu.

Hiện tại, vụ việc đang được công an huyện phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam điều tra làm rõ, chưa có kết luận nguyên nhân cuối cùng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại