Thứ bảy, 19/06/2021 | 08:16
RSS

Phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh: "Thời điểm này còn phỏng vấn gì nữa?"

Thứ sáu, 14/07/2017, 16:38 (GMT+7)

Trả lời Dân Việt sáng nay, 14.7, vị lãnh đạo kiêm người phát ngôn của Tập đoàn Mường Thanh chỉ trả lời ngắn gọn như vậy.

Trước đó, đối chiếu với lời Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc Công an TP Hà Nội tại kỳ họp HĐND TP Hà Nội mới đây, cơ quan điều tra sẽ tiến hành khởi tố vụ án về những sai phạm tại các dự án của Tập đoàn Mường Thanh trong tuần này.

Trước các ý kiến từ giới chuyên gia, luật sư về những diễn biến có thể xảy đến với pháp nhân, cá nhân liên quan, cũng như số phận của những căn hộ vướng sai phạm, Dân Việt đã tìm hiểu phản ứng của người trong cuộc.

Sáng nay, 14.7, khi PV đặt vấn đề phỏng vấn nhằm có thông tin rộng đường dư luận về các dự án sai phạm của Tập đoàn Mường Thanh, Tổng Giám đốc Lê Thanh Thản chỉ trả lời rất ngắn gọn: "Tôi đang đi công tác nhé".

Tiếp tục liên lạc với ông Trương Xuân Danh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh, người giữ vai trò phát ngôn của doanh nghiệp, PV đã nhận được câu trả lời "khéo" từ ông Danh: "Thời điểm này thì còn phỏng vấn gì nữa. Để sau đi".

tập đoàn Mường Thanh

Một trong những dự án của Tập đoàn Mường Thanh tại Hà Nội. (Ảnh: N.C)

Trước vấn đề đang "hâm nóng" dư luận người dân nhiều ngày qua, về góc độ quản lý hoạt động xây dựng trên địa bàn Thủ đô, PV cố gắng liên lạc vào số máy của ông Lê Văn Dục – Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội nhưng không nhận được tín hiệu trả lời.

Trao đổi với ông Vũ Ngọc Đạm (Trưởng phòng Quản lý Nhà, trực thuộc Sở Xây dựng Hà Nội), khi PV đề nghị Sở cho biết quan điểm của mình đối với các dự án sai phạm của Mường Thanh trên địa bàn Hà Nội, ông Đạm đã chỉ dẫn: "Việc này bên anh (tức Sở Xây dựng) không liên quan. Phải đi hỏi Thanh tra Thành phố".

Mở rộng về trách nhiệm phối quản liên quan trong hoạt động cấp sổ đỏ cho các căn hộ dự án của chủ đầu tư Mường Thanh, ông Đạm cho biết: "Về trách nhiệm của việc cấp sổ đỏ thì nên hỏi bên Sở TNMT Hà Nội. Bên anh không phụ trách mảng đó".

Thái Bình
Theo Dân Việt