Thứ ba, 27/10/2020 | 17:08
RSS

Phó TGĐ Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương gây bất ngờ khi chơi đàn đá trong đêm nhạc

Thứ tư, 19/12/2018, 10:46 (GMT+7)

Phó TGĐ Tân Hiệp Phát, Trần Uyên Phương chơi đàn đá trong tiết mục Sắc màu của ca sĩ Đình Bảo trên sân khấu tại đêm nhạc ở nước ngoài.


Phó TGĐ Tân Hiệp Phát, Trần Phương Uyên gây bất ngờ khi chơi đàn đá tại Paris By Night 

Trong chương trình đêm nhạc mới đây tại nước ngoài, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Phương Uyên bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với một vai trò mới.

Trong tiết mục Sắc Màu (Trần Tiến) do ca sĩ Đình Bảo thể hiện, Phó Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương đã chơi đàn đá cùng với Nhạc sĩ Đức Thành dùng đàn đáy. Với sự góp mặt của cây đàn đá và đàn đáy đã tạo ra một tiết mục hấp dẫn mang hồn dân tộc, đầy tính nghệ thuật.

Doanh nhân Trần Phương Uyên cho biết: "Tôi rất là hân hạnh được góp mặt trong chương trình này và đây cũng là lần đầu tiên Tân Hiệp Phát gửi đến khán giả hình ảnh văn hóa cũng như nét đặc sắc của Việt Nam thông qua cây đàn đá. Đàn đá là một món quà âm nhạc rất đặc trưng, độc đáo đến từ Việt Nam. Một cây đàn không hề có dây và được đục đẽo từ những phiến đá". 

Chia sẻ về cơ duyên với đàn đá, Phó TGĐ Trần Uyên Phương tiết lộ: "Bản thân Phương rất mê âm nhạc và hồi nhỏ được học đàn piano. Một lần được biết cây đàn đá, Phương thích thú và kiên trì học đàn để có cơ duyên được chơi đàn đá. Trong buổi ra mắt cuốn sách Lễ ra mắt cuốn sách "Competing with Giants" (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ) tại Mỹ, Phương đã thể hiện và hôm nay là lần thứ 2".


Trần Uyên Phương đánh đàn đá trong tiết mục Sắc màu

Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương được nhiều người đánh giá là một doanh nhân đa tài. Doanh nhân Trần Uyên Phương chỉ là một người phụ nữ bé nhỏ, xinh xắn, rạng rỡ với nụ cười tươi duyên nhưng cũng đủ độ đằm của sự chín chắn, trải nghiệm đã hoàn toàn thu phục người đối diện.

Không chỉ là nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài ba, Trần Uyên Phương còn có thiên phú về nghệ thuật, văn chương. Hiện tại, cô gái tỷ đô này đã xuất bản 2 cuốn sách ra mắt độc giả Việt Nam và thế giới

Đầu tiên là cuốn Chuyện nhà Dr Thanh viết cuộc đời của cha cô là ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát ra mắt năm 2017. Cuốn sách được xuất bản với số lượng lên đến chục vạn bản, khiến những tác giả lừng lẫy và những nghệ sĩ ngôi sao cũng phải 'ganh tị'. Sau đó, cuốn sách này đã chuyển thành vở kịch cùng tên.


Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương trả lời phỏng vấn sau đêm nhạc. 

Cuốn sách thứ hai là cuốn "Competing with giants". Đây là quyển sách do Uyên Phương viết cùng nhà báo Anh Jackie Horne và chuyên gia kinh tế Mỹ John Kador, được ForbesBooks xuất bản.

Đây là lần đầu tiên một cuốn sách của doanh nhân Việt Nam được ForbesBooks lựa chọn xuất bản và công bố ra mắt tại trụ sở của Forbes - nơi tụ hội những nhà lãnh đạo kinh doanh tỷ phú hàng đầu thế giới. Cuốn sách tạo cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam dám đứng lên, vươn lên, có tinh thần kinh doanh.

Không dừng lại đó, Trần Uyên Phương trở thành Giám đốc sản xuất phim Mỹ nhân vào bếp, bộ phim về ẩm thực dài tập đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, cô còn góp mặt trong các chương trình truyền hình như The Face 2018 với vai trò tư vấn.

Không chỉ thể hiện khả năng văn chương, Trần Uyên Phương còn là một giọng hát hay. Phó TGĐ Tân Hiệp Phát thường xuyên khoe giọng hát trong Chương trình Quyền lực ghế nóng, MV cổ trang Mỹ nhân vào bếp.


Xem: Tiết mục Sắc màu của ca sĩ Đình Bảo

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN