Thứ tư, 19/02/2020 | 19:45
RSS

'Cô gái tỉ đô' Trần Uyên Phương 'áp đảo' bộ 3 HLV The Face 2018 trên sân khấu

11-11-2018 07:05:44

Lần đầu tiên bộ 3 huấn luyện viên The Face vốn có tiếng “không-phải-dạng-vừa” lại nhận những “đòn phủ đầu” từ phía người phụ nữ quyền lực này.

'Cô gái tỉ đô' Trần Uyên Phương phủ đầu bộ 3 HLV The Face 2018 bằng những nhận xét gay gắt
'Cô gái tỉ đô' Trần Uyên Phương phủ đầu bộ 3 HLV The Face bằng những nhận xét gay gắt

Tiếp tục 1 đoạn clip nhá hàng của tập 6 The Face Vietnam 2018 vừa được tung lên khiến khán giả càng nôn nao đến ngày phát sóng. Điều bất ngờ trong đoạn teaser này là sự xuất hiện của đại diện nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ, bà Trần Uyên Phương - người được mệnh danh là “cô gái tỉ đô” nổi tiếng trong giới doanh nhân Việt.

Thử thách chính trong tập 6 đến từ sản phẩm Trà Sữa Macchiato Không Độ. Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát là người giao đề bài cho 3 đội, cũng chính là giám khảo quyền lực sẽ quyết định thắng thua ở tập này.

Với kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều dự án liên quan đến việc quảng bá sản phẩm và điều hành tập đoàn, hơn hết là người Việt đầu tiên được Forbes xuất bản sách về kinh doanh với tựa đề “Competing with Giants” (Tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ), bà Uyên Phương sở hữu tất cả những yếu tố để mang đến một phần đánh giá và loại đầy đủ chuyên môn pha lẫn sự kịch tính đến nghẹt thở.

Đặc biệt, lần đầu tiên bộ 3 huấn luyện viên vốn có tiếng “không-phải-dạng-vừa” với nhiều lần trước đó lên tiếng “dằn mặt” nhãn hàng, nhưng lại nhận những “đòn phủ đầu” từ phía người phụ nữ quyền lực này.

'Cô gái tỉ đô' Trần Uyên Phương phủ đầu bộ 3 HLV The Face 2018 bằng những nhận xét gay gắt
 Trần Uyên Phương – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Trong các phần trình bày với nhãn hàng từ trước đến nay, Minh Hằng luôn thể hiện sự thông minh và khôn khéo của 1 gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Nhận được lời khen từ bà Uyên Phương, nhưng lời khen đó dành cho bản thân nữ HLV, chứ không dành cho sản phẩm video clip của team Minh Hằng. Với con mắt của 1 “dân nhà nghề”, bà Uyên Phương đánh giá video clip của Minh Hằng không có được những góc đẹp thể hiện sản phẩm.

Cố gắng thuyết phục đại diện nhãn hàng về hương vị “ngon khó cưỡng” mà bản thân mình đã cố gắng sáng tạo trong video clip, tuy nhiên Thanh Hằng vẫn nhận được những góp ý thẳng thắn của bà Uyên Phương: “Tôi không nhận ra điểm mùi hương mà Thanh Hằng đề cập”. 

Tuy vậy, HLV Thanh Hằng vẫn có thể vui mừng vì phân cảnh cuối đã thể hiện rất đẹp hình ảnh của sản phẩm mà nhãn hàng mong muốn. 

Với ý tưởng “Vị ngon khó cưỡng của Trà Sữa Macchiato Không Độ khiến người ta quên hết việc mà người ta đang làm”, Võ Hoàng Yến nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao. Thế nhưng, vị HLV nổi tiếng mạnh mẽ, đanh đá này cũng phải cam chịu và nhún nhường đại diện nhãn hàng khi nhận được góp ý gay gắt: “Đáng lý ra bạn có thể làm rất tốt nhưng lại tạo cho tôi cảm giác giả tạo”.

Có thể thấy, lần đầu tiên có 1 giám khảo khách mời hoàn toàn có thể lấn lướt và “đàn áp” được bộ 3 HLV nổi tiếng thông minh, sắc sảo. Ngoài những điều được thể hiện trong đoạn teaser, còn những drama nào đang thách thức sự tò mò của khán giả?

Cùng đón xem tập 6 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nộivà trên hệ thống FPT Play tối 11/11.

Xem thêm: The Face tập 6

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN