Thứ bảy, 23/02/2019 | 08:58
RSS

Phó Chủ tịch UBND xã ở Bắc Giang mất tích bí ẩn

12-07-2018 13:30:16

Theo Trưởng Công an xã Huyền Sơn (Lục Nam, Bắc Giang), ông Bùi Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã không đến nhiệm sở gần 2 tuần nay và chưa có tin tức gì.

Phó Chủ tịch UBND xã ở Bắc Giang mất tích bí ẩn gần 2 tuần không đến trụ sở
Phó Chủ tịch UBND xã ở Bắc Giang mất tích bí ẩn gần 2 tuần không đến trụ sở. Ảnh Minh họa

Trao đổi với PV, ông Hà Quốc Hợp - Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cho biết, đơn vị đang yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Bùi Văn Vinh (36 tuổi, Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn) và có báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện về việc ông Vinh nghỉ gần 2 tuần không đến trụ sở làm việc.

Ông Trần Quang Thu - Trưởng Công an xã Huyền Sơn cho biết, hiện tại ông Bùi Văn Vinh (36 tuổi, Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn) vẫn chưa đến trụ sở làm việc. 

Theo ông Thu, ông Vinh, không đến trụ sở làm việc từ ngày 6/7 đến nay là gần 2 tuần. Hiện người thân, gia đình ông Vinh vẫn chưa có tin tức về ông Vinh, không ai liên lạc được, không biết ông Vinh đi đâu, làm gì?

Ngoài ra, ông Thu cho biết, trước đó, ngày 28/6, ông Vinh vẫn đến cơ quan tham gia họp, "đánh giá điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn", thời điểm đó ông Vinh không có biểu hiện gì bất thường.

Đến ngày 29/6, UBND xã có buổi học Nghị quyết Trung ương 7 nhưng ông Vinh không đến. Lãnh đạo xã gọi điện thoại hỏi gia đình, thì nhận được câu trả lời "ông Vinh lên cơ quan từ sáng sớm".

Được biết, ông Bùi Văn Vinh từng làm Trưởng Công an xã rồi được bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn từ năm 2015.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN