Thứ tư, 21/10/2020 | 17:41
RSS

Phó chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả rút súng nhựa dọa bảo vệ chung cư

Thứ ba, 16/06/2020, 12:20 (GMT+7)

Liên quan đến sự việc Phó Chủ tịch Đèo Cả bị tố rút súng dọa bảo vệ chung cư PNTechcons (đường Hoa Sứ, quận Phú Nhuận), Công an Phường 7 (quận Phú Nhuận, TPHCM) cho biết đã nắm được sự việc.

Ngày 16/6, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đang làm rõ đơn phản ánh của Bản quản trị chung cư PNTechcons về việc ông Lưu Xuân Thủy rút súng đe dọa và đánh bảo vệ chung cư

Về việc ông Thủy có sử dụng vật có hình khẩu súng màu đen, công an phường và các đơn vị nghiệp vụ xác định là súng đồ chơi, không phải súng quân dụng hay công cụ hỗ trợ như thông báo của Ban quản trị chung cư". Công an Phường 7 hiện đang lập hồ sơ để xử lý vi phạm hành chính đối với ông Thủy về hành vi "tàng trữ đồ chơi nguy hiểm".

Vụ việc xảy ra vào lúc rạng sáng 11/6 tại lô C chung cư PNTechcons trên đường Hoa Sứ (Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM) và được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Phó chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả rút súng đồ chơi dọa đánh bảo vệ chung cư
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Facebook

Theo Tiền Phong, đoạn clip từ camera an ninh ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên trang phục lịch sự ngồi tại băng ghế ở sảnh, gần quầy trực bảo vệ của chung cư. Người này móc một vật có hình dạng giống khẩu súng ngắn ra, có động tác như lắp đạn sau đó có hành động túm tóc và đánh vào đầu một thanh niên mặc đồng phục bảo vệ.

Tuy được một số bảo vệ khác và người dân có đang có mặt can ngăn, người đàn ông nói trên vẫn lớn tiếng chửi bới bảo vệ. Người này được xác định là ông Lưu Xuân Thủy (Phó Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả), chuyên đầu tư xây dựng những công trình giao thông trọng điểm.

Công an quận Phú Nhuận cho Zing biết đã mời những người liên quan lên làm việc theo quy định. Bước đầu, cảnh sát xác định nguyên nhân vụ xô xát xuất phát từ mâu thuẫn giữa ông Thủy và anh Hùng trong quá trình bấm thang máy. Còn khẩu súng ông Thủy dùng đe dọa anh Hùng là súng đồ chơi.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN