Thứ sáu, 17/09/2021 | 15:04
RSS

Thanh niên đánh bảo vệ chung cư chảy máu mồm rồi lên giọng 'bố tao còn đương chức'

Thứ ba, 26/06/2018, 09:45 (GMT+7)

Nam thanh niên to khoẻ, lực lưỡng sau khi đánh vào mặt nam bảo vệ chung cư khiến người này bị chảy máu miệng còn lên giọng nói “bố tao còn đương chức”.

Thanh niên đánh chảy máu bảo vệ chung cư
Thanh niên đánh bảo vệ chung cư chảy máu mồm rồi lên gọng 'bố  tao còn tại chức'

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao clip ghi lại hình ảnh một nhân viên bảo vệ khoảng 50 tuổi bị một thanh niên to khỏe xông vào đánh, xô xát chảy máu miệng ở tòa nhà HH1 Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, (Hoàng Mai, Hà Nội).

Sau đó, thấy sự việc nhiều người đứng ra can ngăn, tuy nhiên, nam thanh niên trên vẫn hung hăng. Thậm chí, người này còn lớn tiếng nói “bố tao còn đương chức” rồi lôi điện thoại ra bấm bấm, trong khi người bảo vệ thì máu trong miệng liên tục chảy ra.

Bức xúc trước hành động của nam thanh niên, một người mặc áo đen đã cầm theo gậy sắt dài hơn 1m lao ra định vụt nhưng nam thanh niên nhưng người này đã nhanh chóng bỏ đi để lại chiếc xe máy của mình. Mọi người thấy vậy liền lao ra khuyên bảo “Em không nên đánh mà gọi công an đến giải quyết…”.

Sau khi clip được đăng tải, chưa rõ mọi việc đúng sai như thế nào nhưng ai cũng bức xúc trước hành động thanh niên trẻ, khỏe nhưng đã ra tay đánh người bảo vệ già đáng tuổi cha, chú mình rất dã man. 

Trước sự việc trên, sáng ngày 26/6, thượng tá Nguyễn Văn Thái - Trưởng Công an phường Hoàng Liệt cho biết, sau khi nắm được thông tin cán bộ phường đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc.

Tuy nhiên, sau sự việc hai bên xô xát đã rời đi để lại chiếc xe máy. Ngay sau đó đơn vị đã đưa chiếc xe máy trên về trụ sở lập hồ sơ xử lý, đến sáng nay vẫn chưa có ai đến trình báo vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN