Thứ năm, 13/08/2020 | 21:08
RSS

Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong phía sau trụ sở

Thứ năm, 10/01/2019, 21:38 (GMT+7)

Nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện phó chánh Thanh tra tỉnh nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong phía sau trụ sở
Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong phía sau trụ sở. Người Lao Động

Ngày 10/1, Đại tá Nguyễn Viết Lợi - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Phan Tấn Nghị, Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam.

"Công an tỉnh đang phối hợp với các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nên chưa thể thông tin gì" – ông Lợi nói.

Trước đó, khoảng 13 giờ 10 phút chiều 10/1, nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện ông Nghị nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Nghị đã tử vong.

Nguồn tin của báo Người Lao Đông cho hay, ông Nghị thường ở lại nghỉ trưa tại cơ quan để tiếp tục làm việc vào buổi chiều. Khoảng 13h, ông thường đi lui phía sau lưng trụ sở để rửa mặt, vệ sinh trước khi bắt đầu công việc.

Người này cũng cho biết ông Nghị có bệnh cao huyết áp và đưa ra nhận định khả năng ông Nghị tử vong do đột quỵ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác phải chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Ông Trần Minh Thái, Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam cho biết, ông đang cùng gia đình lo hậu sự cho ông Nghị cũng như phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc nên không thể trả lời gì.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN