Thứ ba, 07/12/2021 | 02:59
RSS

CLIP: Ô tô Audi lấn làn bị xe máy ép chạy lùi trên phố Hà Nội

Thứ năm, 10/01/2019, 16:32 (GMT+7)

Ô tô Audi lấn làn ngược chiều vào giờ cao điểm gây ùn ứ, bị các phương tiện đi đúng ép lùi một đoạn dài.


Hình ảnh xe Audi lấn làn ngược chiều bị ép lùi tại Hà Nội clip Otofun

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe sang Audi lấn làn ngược chiều bị ép lùi trên phố Hà Nội đã gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Được biết, đoạn clip ghi lại vào sáng ngày 9/1 trên đường Ngọc Khánh, hướng từ Kim Mã sang Giảng Võ. Lúc này một chiếc Audi A7 màu trắng lấn sang làn đường ngược chiều. Điều đáng nói là các xe máy ở chiều ngược lại không chấp nhận hành vi của tài xế A7 nên ép chiếc xe này phải lùi về đúng làn đường.

Video do tài khoản Nguyễn Trà đăng tải kèm lời nhắn: "Lái xe Audi rút kinh nghiệm nhé, lấn làn có nhanh được hơn tí nào đâu mà chỉ càng gây thêm áp lực giao thông Nếu ai cũng đi như vậy thì bao giờ mới thoát được".

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải trên diễn đàn Otofun đã nhận được nhiều phản hồi, bình luận từ cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều phê bình ý thức của tài xế Audi, bởi việc lấn làn không giúp tài xế này đi nhanh hơn mà chỉ khiến đường thêm tắc và ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác.

"Xe đẹp mà ý thức không thể đẹp được. Ngồi trong đó mưa không tới mặt, gió lạnh không đến người. Chen ngược chiều với người đi xe máy làm cái gì không biết", tài khoản Facebook Mai Chí Công bức xúc.

Đồng quan điểm, tài khoản Hùng Vũ bình luận: "Hy vọng tài xế A7 có bài học đáng nhớ, đừng tưởng ngồi trong xe sang mà muốn làm gì thì làm". 

Bạn Cảnh Nguyên chia sẻ: "Xe đẹp, xe sang nhưng người lái không đẹp. Đối với thành phần lái xe vô ý thức như thế này phải cứng rắn, không khoan nhượng".


Clip xe sang Audi A7 lấn làn ngược chiều, bị ép lùi trên phố Hà Nội

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN