Thứ tư, 19/06/2019 | 09:09
RSS

CLIP: Biển quảng cáo trên đường rơi đè nát ô tô, nữ tài xế suýt chết

10-01-2019 15:13:58

Mới đây một nữ tài xế 54 tuổi đã gặp phải một vụ tai nạn kinh hoàng khó ngờ tới khi biển báo rơi trúng ô tô khiến chiếc xe biến dạng.

Nữ tài xế suýt chết vì biển báo khổng lồ nghiền nát xe
Hình ảnh biển báo khổng lồ rơi trúng xe

Cụ thể, theo trang 9News, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 phút chiều ngày 8/1. Chiếc ô tô do người phụ nữ 54 tuổi cầm lái đang lưu thông trên đường cao tốc Tullamarine, Melbourne thì bất ngờ bị một biển báo chỉ đường khổng lồ rơi trúng. 

Theo cảnh quay được camera an ninh ghi nhận lại cho thấy biển báo đã bị lỏng ốc, rồi rơi thẳng từ trên trụ đỡ xuống đường. Vì không có dấu hiệu cảnh báo nào nên tài xế ô tô đã không có cơ hội tránh thoát.

Bị biển báo rơi trúng, chiếc ô tô trượt sang trái rồi từ từ giảm tốc độ, sau cùng dừng lại giữa đường. Lực rơi cùng trọng lượng của tấm biển đã khiến xe bị hư hỏng nặng, phần khung xe gần như bị biến dạng hoàn toàn.

May mắn là nữ tài xế chỉ bị thương nhẹ ở cổ và bàn tay. Sau vụ tai nạn, dịch vụ cứu hộ đã lập tức có mặt tại hiện trường. Nữ tài xế sau đó đã được chuyển đến bệnh viện Hoàng gia Melbourne để điều trị và hiện đang trong tình trạng ổn định.


Clip nữ tài xế suýt chết vì biển báo khổng lồ rơi trúng xe

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN