Chủ nhật, 23/02/2020 | 23:46
RSS

CLIP: Bị tấn công ở cây ATM, cô gái phản đòn cực nhanh khiến tên cướp ngã gục

10-01-2019 15:21:50

Nhờ chiêu thức phản đòn nhanh như chớp khi bị kẻ cướp tấn công tại ATM mà cô gái đã thoát hiểm trong gang tấc.

Xã hội của chúng ta ngày càng nguy hiểm hơn. Bằng chứng là có ngày càng nhiều những vụ cướp táo tợn xảy ra, khiến nhiều người luôn cảm thấy lo lắng bất an.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một clip về cảnh tượng cô gái bị cướp tại cây ATM  lúc nửa đêm khuya khoắt, song may mắn cô đã phản đòn và thoát khỏi tên cướp. Clip đã thu hút được hàng ngàn lượt bình luận của cư dân mạng.

Rút tiền ở ATM, cô gái bị kẻ cướp lôi đi song phản đòn thành công nhờ chiêu thức ấn tượng - Ảnh 1.
Mở đầu clip là cảnh đêm hôm khuya khoắt, cô gái ra một cây ATM rút tiền.

Theo đó, vào nửa đêm, một cô gái trẻ xinh đẹp đã đi rút tiền tại một cây ATM. Ban đầu, các thao tác của cô gái diễn ra một cách bình thường. Thế nhưng, khi vừa mới cầm số tiền do máy nhả ra, bỗng có một gã đàn ông mặc áo có mũ trùm đầu tiến tới tấn công cô gái.

Kẻ lạ mặt lôi cô gái ra khỏi phạm vi của camera, khiến người xem không khỏi lo lắng cho sự an toàn của nạn nhân.

Thế nhưng, chỉ ít giây sau, người xem đã thở phào nhẹ nhõm khi cô gái trở lại khung hình, thậm chí còn lôi được kẻ tấn công trở lại và đang ở thế chủ động. Bằng việc kẹp cổ hắn, cô gái đã khiến cho hắn tạm thời ngạt thở và ngất đi trong giây lát, giúp cô có thời gian trốn thoát.

Trong khi đó, phải mất một lúc sau tên cướp mới tỉnh lại. Hắn đã có thể rời đi, nhưng vì chưa hết choáng váng nên bước đi vẫn lảo đảo.

Rút tiền ở ATM, cô gái bị kẻ cướp lôi đi song phản đòn thành công nhờ chiêu thức ấn tượng - Ảnh 6.
Khi cô gái chạy thoát, tên cướp vẫn nằm bất tỉnh.

Đây là một tình huống vô cùng nguy hiểm, mà nếu như không có cách phản đòn hiệu quả, không ai có thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra với cô gái xinh đẹp vào lúc khuya khoắt, khi trên đường chẳng có một bóng người như vậy.

Hiện chưa rõ tên cướp sau đó có bị cảnh sát bắt giữ vì tội danh tấn công người khác hay không. Câu chuyện cũng là bài học cho những người hay tới ATM rút tiền. Cố gắng tránh chọn thời điểm khuya khoắt, vắng vẻ và tốt nhất nên đi cùng người khác để đề phòng bất trắc.

Rose
Theo Đời sống Plus/GĐVN