Thứ hai, 19/04/2021 | 06:18
RSS

Phía Binz lên tiếng về loạt ảnh chiếc xe màu hồng bị CSGT 'hỏi thăm'

Thứ năm, 10/09/2020, 07:05 (GMT+7)

Mới đây, đại diện của Binz đã lên tiếng sau loạt ảnh chiếc xe tông hồng của nam rapper bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm" vào hôm qua.

Sự kiện:
Binz

Binz là một trong những nam rapper đang ngày càng được công chúng yêu thích. Vốn là một người cá tính, thích những kiểu độc, lạ từ thời trang đến vật dụng. Chính vì thế, mà ngay cả phương tiện di chuyển của mình, Binz cũng trang hoàng cho chúng một màu sắc rất “chất”, rất riêng.

Phía Binz lên tiếng về loạt ảnh chiếc xe tông hồng
Nam rapper Binz

Cụ thể, thay vì chọn những mẫu xe thời trang mới nhất thì anh lại "tậu" cho mình một chiếc ô tô cổ, sau đó mang về và trang trí theo cách mình muốn. Theo đó, nam rapper chọn cho mình hãng xe từ năm 1967, trị giá khoảng 1 tỷ đồng và thay đổi màu sắc sang tông hồng nổi bật.

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện khung hình ô tô của Binz đang bị cơ quan chức năng cho dừng xe trên đường. Đến nay nhiều người vẫn chưa biết nguyên nhân phần lỗi là gì.

Phía Binz lên tiếng về loạt ảnh chiếc xe tông hồng

Phía Binz lên tiếng về loạt ảnh chiếc xe tông hồng
Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc xế hộp màu hồng được cho là của Binz xuất hiện ở xa lộ và bị công an hỏi thăm được chia sẻ khắp mạng xã hội ngày hôm qua

Ngay sau đó, đại diện truyền thông của Binz đã lên tiếng giải thích về bức ảnh kể trên của nam rapper. Anh cho biết: "Hình này lái xe của Binz lái đi và công an dừng lại hỏi thăm chứ không có vấn đề gì. Binz cũng không đi cùng lúc này. Còn về hình ảnh selfie cùng fan là khi Binz đi chụp hình báo. Không có chuyện bị công an hỏi gì hết".
 

Phía Binz lên tiếng về loạt ảnh chiếc xe tông hồng
Bức ảnh selfie với nội dung khẳng định gặp Binz lúc anh đang gặp rắc rối với cảnh sát giao thông được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, theo đại diện Binz, thực chất đây là hình nam rapper gặp fan khi đi chụp hình báo.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN