Chủ nhật, 26/06/2022 | 08:36
RSS

Binz khiến fan phấn khích khi tiếp tục thả thính Châu Bùi: 'Anh là ngựa, Châu Phi'

Chủ nhật, 26/07/2020, 15:43 (GMT+7)

Những màn thả thính cực đỉnh của Binz khiến fan đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu.

Sự kiện:
Binz Châu Bùi

Từ giữa tháng 7/2020, tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm giữa nam rapper "cực ngầu" Binz cùng với cô nàng hot fashionista nổi đình nổi đám - Châu Bùi khiến dân mạng xôn xao. Mặc dù chính chủ chẳng bao giờ đứng ra xác nhận thế nhưng từ những động thái bênh vực, "thả thính" nhau trên mạng xã hội của 2 nhân vật chính đã đủ khiến fan hâm mộ hiểu rõ mọi chuyện.

Binz khiến fan phấn khích khi tiếp tục thả thính Châu Bùi: 'Anh là ngựa, Châu Phi'

Còn nhớ khi dân tình đang rần rần gọi Binz là "bad boy" (trai hư), Châu Bùi đã ẩn ý đăng tải một story giải thích ở chế độ riêng tư bênh vực "người tình tin đồn".

Cả hai thường xuyên có những pha "thả thính" qua lại trên MXH khiến các fans không ngừng thích thú. Điển hình như câu nói gây bão suốt mấy ngày qua của Binz với màn chơi chữ "đỉnh cao": "Gu của anh là Châu Á".

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Châu Bùi cũng chẳng vừa khi đăng hình với chú thích như đáp lời bạn trai: "Áh. Lại là bạn Châu".

Binz khiến fan phấn khích khi tiếp tục thả thính Châu Bùi: 'Anh là ngựa, Châu Phi'
Trước đó, anh gây bão với màn chơi chữ: "Gu của anh là Châu Á". Cũng chẳng vừa, ngay sau đó, bạn gái Châu Bùi liền đăng ảnh như muốn đáp lời: "Áh, Lại là bạn Châu".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất, Binz đã cập nhật thêm 1 dòng "thả thính" mới, thu hút rất đông sự chú ý của fans và lần này lại nói đến "Châu Phi". Giọng ca "Bigcityboi" đăng kèm tấm hình khi đang biểu diễn tại 1 quán bar. Ngay sau khi đăng tải, chiêu "thính" mới của Binz đã khiến netizen tỏ ra vô cùng thích thú.

Binz khiến fan phấn khích khi tiếp tục thả thính Châu Bùi: 'Anh là ngựa, Châu Phi'
Binz đã cập nhật thêm chiêu "thả thính" mới, lần này lại tiếp tục nhắc đến "Châu"

Đến đây, chắc hẳn không ai lại nghĩ rằng Binz - bậc thầy chơi chữ trong những lời rap lại chỉ đơn giản là liệt kê những châu lục trên thế giới!

Trước những lời rap bị nghi ngờ là gửi gắm đến Châu Bùi, fan hâm mộ phải "bật ngón cái" khen ngợi khả năng "thả thính" cừ khôi của Binz. Và trend "thả thính" này đã khiến anh chàng diễn viên Bình An phải "đổ" rạp. Ngay trong bài đăng mới nhất chụp cùng bạn gái Bùi Phương Nga đăng trên Instagram cá nhân, Bình An đã để lại dòng caption lấy cảm hứng từ Binz: "Gu của anh là Russiá". Fan hâm mộ ngay lập tức hiểu ra lời nhắn tỏ tình đáng yêu này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN