Chủ nhật, 27/11/2022 | 08:41
RSS

Rộ tin đồn Châu Bùi hẹn hò Binz

Thứ tư, 08/07/2020, 06:13 (GMT+7)

Gần đây, Châu Bùi và Binz có động thái đáng ngờ khiến dân tình không khỏi đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Sự kiện:
Binz Châu Bùi

Châu Bùi - Decao chia tay khiến nhiều người hâm mộ không khỏi nuối tiếc bởi lẽ cả hai đã dành rất nhiều năm để ủng hộ cũng như ở bên đối phương trong những lúc sóng gió. Thế nhưng, là người ngoài cuộc, các fan chẳng còn biết làm gì hơn ngoài việc ủng hộ cho quyết định của cả hai.

Rộ tin đồn Châu Bùi hẹn hò Binz

Suốt 7 tháng qua, Châu Bùi không còn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm. Công chúng nhìn thấy cô nàng nhiều hơn ở các hoạt động nghệ thuật, nhưng yêu đương thì chẳng hề hé lộ. Nhưng mới đây rộ tin đồn Châu Bùi và rapper Binz đang hẹn hò. 

Rộ tin đồn Châu Bùi hẹn hò Binz

Người hâm mộ còn "soi" được loạt động thái của Châu Bùi gần đây như: liên tục "thích" các bài đăng của Binz, chia sẻ, quảng cáo, hay thậm chí là tung video cover vũ đạo cho ca khúc mới - điều Châu Bùi rất ít khi làm mặc cho cô nàng có cực nhiều bạn bè thân thiết là ca sĩ đình đám. 

Chưa dừng lại ở đó, Châu Bùi còn ủng hộ MV mới của Binz rất nhiệt tình khi vừa đăng story "đếm ngược", vừa share link ngay trên tài khoản cá nhân của anh chàng.

Rộ tin đồn Châu Bùi hẹn hò Binz

Rộ tin đồn Châu Bùi hẹn hò Binz

Rộ tin đồn Châu Bùi hẹn hò Binz

Trong một diễn biến khác, nhiếp ảnh gia thân thiết với Châu Bùi đã chia sẻ đoạn clip cô nàng tươi roi rói cùng caption: "Bảo yêu mình, mà lại yêu người khác, thế là ghét mình rồi".

Dù không hề lên tiếng nhưng nhiều netizen đã nhanh chóng phát hiện được một động thái "đáng ngờ" của Binz. Đó là việc anh nhấn "follow" (theo dõi) Châu Bùi trên Instagram. Cần nhấn mạnh rằng, trước khi tin đồn hẹn hò rộ lên, tài khoản của Binz không hề follow bất kỳ một ai, kể cả các anh em thân thiết thuộc nhóm Spacespeakers hay các đàn anh, đàn chị, đồng nghiệp trong nghề. 

Rộ tin đồn Châu Bùi hẹn hò Binz

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN