Thứ năm, 08/12/2022 | 13:42
RSS

Sau BB Trần, Hải Triều, đến lượt Châu Bùi bị cách ly vì Covid-19

Thứ năm, 05/03/2020, 11:42 (GMT+7)

Được biết, Châu Bùi đã sang thành phố Milan dự Milan Fashion Week Thu Đông 2020, nơi dịch Covid-19 đang là tâm điểm của thế giới.


Châu Bùi đã sang Milan để tham gia Fashion Show

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu với số lượng người chết và số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao tại Hàn Quốc, Nhật Bản Ý, Iran. Trước tình hình này, tất cả mọi người đều cần phải có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân và sức khoe cộng đồng bằng cách tuân thủ theo những hướng dẫn và quy định về phòng chống dịch bệnh.

Mới đây, Châu Bùi phải cách ly tập trung trong 14 ngày theo quy định vì vừa trở về từ Ý. Được biết, Châu Bùi đã sang thành phố Milan dự Milan Fashion Week Thu Đông 2020.

Trên story Instagram, cô nàng chia sẻ: "Châu bị cách ly thật rồi. OMG Covid-19. 1 mình về Sài Gòn và đi  cách ly vì có thời gian ở  Ý trong 14 ngày. Khóc 2 tiếng vì nhớ nhà, nhớ santabeedo. Vì sức khoẻ cộng đồng. Tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào".

Được biết, Ý đang xem xét đóng cửa tất cả trường học trên cả nước sau khi số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 tăng vọt lên hơn 2.500 người, trong khi số ca tử vong là 79 trường hợp tính đến hôm 4/3 (giờ địa phương).

Trước đó, 2 diễn viên là BB Trần và Hải Triều cũng đã phải cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn Quốc trở về Việt Nam vào ngày 25/2.

Thời điểm 2 diễn viên này trở về Việt Nam, sự bùng nổ vius Covid- 19 tại Hàn Quốc chưa lan rộng và các hành khách từ Hàn Quốc đến Việt Nam chưa bị cách ly. Trở về từ Hàn Quốc, 2 diễn viên này vẫn khoẻ mạnh bình thường nhưng do cảnh giác, cả 2 đã tự cách ly 14 ngày nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người chung quanh. 

 

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN