Thứ năm, 11/08/2022 | 08:55
RSS

Binz công khai 'thả thính' Châu Bùi: 'Gu của anh là Châu Á'

Thứ tư, 22/07/2020, 16:27 (GMT+7)

Mới đây, Binz có màn thả thính ‘khét lẹt’: ‘Gu của anh là Châu Á’ khiến cả cộng đồng mạng phát sốt.

Sự kiện:
Binz Châu Bùi

Binz hẹn hò Châu Bùi đây có lẽ là thông tin sốt dẻo người người nhà nhà đều quan tâm. Dù người trong cuộc vẫn chưa một lần công khai nhưng nhất cử nhất động của họ đều như hướng về nhau, khiến dân mạng đứng ngồi không yên. 

Giữa ồn ào hẹn hò, Binz liên tục có những động thái ngầm hướng về phía nửa kia. Cụ thể, ngày Binz ra mắt MV "BIGCITYBOI" Châu Bùi đã ủng hộ rất nhiệt tình, cô nàng đã đăng video nhảy trên nền nhạc ca khúc này, đồng thời gọi tên Binz và Hoàng Touliver trong bài đăng của mình. Ngoài ra Châu Bùi có theo dõi Binz trên Instagram. 

Về phía Binz, Châu Bùi là tài khoản duy nhất nam rapper theo dõi, trước đó, Binz không theo dõi bất cứ tài khoản Instagram. Hành động này dường như đã nói lên tất cả, nó như lời khẳng định tình cảm mạnh mẽ hơn vạn lời yêu.

"Bad boy" còn xóa hoàn toàn tất cả những hình ảnh trên Instagram chỉ để lại duy nhất một đoạn rap ẩn ý chuyện tình của anh với Châu Bùi, hủy theo dõi cả thế giới chỉ để lại mình cô. Rapper cũng từng đăng ảnh chú chó của Châu Bùi lên trang cá nhân. Hành động này càng khiến người hâm mộ khả nghi về mối quan hệ thân tình giữa hai người.

Binz công khai 'thả thính' Châu Bùi: 'Gu của anh là Châu Á'
Màn thả thích ngọt như mía lùi của Binz.

Mới đây nhất, Binz đã khiến cộng đồng mạng phải sục sôi lần nữa khi chia sẻ một dòng trạng thái trên Facebook: "Gu của anh là Châu Á". Màn "rắc thính" này của Binz phải công nhận "ngọt như mía lùi", bất kỳ cô gái nào nghe được cũng tự nguyện đổ đứ đừ. Ngay lập tức, cư dân mạng "điểm danh" người mà anh chàng muốn thả thính chính là cô nàng Châu Bùi.

Binz công khai 'thả thính' Châu Bùi: 'Gu của anh là Châu Á'
Hành động khẳng định tình cảm trước đó của Binz dành cho nửa kia.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN