Thứ năm, 29/02/2024 | 23:39
RSS

Châu Bùi - Binz 'thả thính' nhau qua lời bài hát

Thứ hai, 17/08/2020, 11:03 (GMT+7)

Binz và Châu Bùi liên tục chơi trò đối đáp qua lại trên MXH khiến dân tình mong ngóng ngày cả 2 công khai chuyện tình cảm.

Sự kiện:
Binz Châu Bùi

Tin đồn Binz hẹn hò Châu Bùi tràn ngập các trang mạng xã hội báo chí với không ít bằng chứng. Từ việc Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi trên Instagram, cho tới việc cả hai đi chơi cùng nhau, thường “thả thính” nhau trên mạng xã hội,…Tất cả đều trở thành chủ đề hot cho khán giả bàn tán. Tuy nhiên, về phía Binz – Châu Bùi, cả hai vẫn giữ im lặng không lên tiếng phủ nhận, cũng không đính chính việc hẹn hò.

Tuy nhiên, hành động của cả hai lại hoàn toàn trái ngược khi liên tục công khai "rắc thính" nhau trên MXH, khiến cư dân mạng phải rần rần phấn khích.

Chuyện là hồi năm ngoái, Binz từng cho ra mắt ca khúc Gene và trở thành cơn sốt trong Vpop. Trong đó, điển hình nhất phải để đến câu hỏi viral khắp trang MXH: "Không anh chứ ai. Đố em tìm được anh thứ 2". Tưởng chừng đây chỉ là một câu hỏi vu vơ, không có lời giải đáp thì hơn 1 năm sau, Châu Bùi mới thay mặt toàn thể "hội chị em" trả lời ai kia: "Châu chứ ai!".


Hơn 1 năm trước, Binz "chơi khó" khi hỏi mọi người: "Không anh chứ ai, đố em tìm được ai giống anh thứ 2?". 


Hơn 1 năm trước, Binz "chơi khó" khi hỏi mọi người: "Không anh chứ ai, đố em tìm được ai giống anh thứ 2?"

Động thái khéo léo khẳng định "chủ quyền" của cặp đôi đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Trong một buổi trò chuyện trước đó, Châu Bùi nhận được câu hỏi nghĩ thế nào khi bạn trai chỉ theo dõi mình cô trên Instagram. Châu Bùi đã ngượng ngùng trả lời “Đầu tiên là bất ngờ, hạnh phúc thì chưa chắc...”.

Cô cũng nhắc đến bạn trai hiện tại khi khẳng định không quan tâm đến chuyện quá khứ của người ấy. Châu Bùi chỉ cần biết hiện tại bạn trai đối xử với mình thế nào, cả hai có thể cùng hỗ trợ cho nhau ngày càng đi lên hay không.

Nhiều ý kiến còn cho rằng nếu có danh hiệu cặp đôi vàng trong làng "cẩu lương" thì chắc chắn không thể bỏ qua Châu Bùi và Binz được. Couple vừa đáng yêu vừa chất này liên tục "thả thính" có vần có điệu, người hỏi người đáp uyển chuyển đến đáng ghen tị.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN