Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:43
RSS

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thêm to tròn

Thứ hai, 04/06/2018, 07:32 (GMT+7)

Khi bấm mí cũng trở nên vô hiệu do cấu tạo mắt nhỏ, thì phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt xếch… đem lại đôi mắt to tròn, đẹp long lanh, không đau, không gây biến chứng và an toàn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp tiểu phẫu góc mắt khiến cho mắt thêm to tròn và có chiều sâu, vì là tiểu phẫu nên không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, giảm thiểu tình trạng sưng tấy và chảy máu.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giải quyết được khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch hay tình trạng mắt buồn. Đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên với đôi mắt to tròn thơ ngây, đáng yêu, long lanh và quyến rũ.

Nhiều người vẫn nghĩ là chỉ cần đi bấm mí là có thể giải quyết được tình trạng mắt nhỏ, mắt hí. Nhưng thật ra, nếu mắt bạn tự bản chất đã quá nhỏ thì bấm mí  không có tác dụng vì chỉ có thể làm rộng mắt ở chiều đứng, không thể mở rộng mắt theo chiều ngang được, đối với tình trạng mắt nhỏ bẩm sinh thì chỉ có  phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt là lựa chọn hiệu quả

Ưu điểm của phẫu thuật mở rộng góc mắt

- Không để lại sẹo, không đau và không gây xâm lấn.

- Không ảnh hưởng tới thị lực và tuyến lệ.

- Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 30 phút.

- Mang lại tính thẩm Mỹ và an toàn cho bạn.

- Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc ngay sau phẫu thuật.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thêm to tròn
Ưu điểm của phẫu thuật mở rộng góc mắt. Ảnh minh họa

Quy trình thực hiện 

Kiểm tra – Tư vấn

Bác sĩ khám mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng, cũng như chọn lựa cách mở rộng góc mắt như thế nào

Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt, nhằm tạo thuận lợi cho việc phẫu thuật được chính xác.

Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Đối với mở rộng góc mắt ngay tại khóe mắt bác sĩ  sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa,điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý, sau đó điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Đối với mở rộng góc mắt tại đuôi mắt, bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.


Xem thêm: Màn trình diễn ấn tượng đưa Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vào chung kết Britain’s Got Talent 2018

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN