Thứ hai, 27/09/2021 | 21:07
RSS

Phẫu thuật nâng cung chân mày

Chủ nhật, 03/06/2018, 07:28 (GMT+7)

Phẫu thuật nâng cung chân mày hiện là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng chân mày chảy xệ, sụp mí mắt… đem lại đôi mắt to đẹp tự nhiên tạo nét tươi trẻ cho khuôn mặt với chỉ trong một lần phẫu thuật, không đau, không gây biến chứng.

Phẫu thuật nâng cung chân mày là phương pháp tiểu phẫu nâng cao cung chân mày, loại bỏ mỡ thừa, tạo dáng cho chân mày thêm cao và trông tươi trẻ hơn, khiến cho mắt thêm to tròn và có chiều sâu, vì là tiểu phẫu nên không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, giảm thiểu tình trạng sưng tấy và chảy máu.

Phẫu thuật nâng cung chân mày giải quyết được khuyết điểm mí mắt bị chảy xệ do lão hóa hay tình trạng xụp mí mắt. Đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên với đôi mắt  tươi trẻ, quyến rũ.

Phẫu thuật nâng cung chân mày
Phẫu thuật nâng cung chân mày đem lại hiệu quả cao

Nhiều người vẫn nghĩ là chỉ cần đi bấm mí là có thể giải quyết được tình trạng mắt hí, xụp mí mắt. Nhưng thật ra, bấm mí chỉ giúp trông mắt có vẻ to hơn chứ không thể làm căng da mí mắt cũng như triệt tiêu tình trạng sụp mí mắt hay chảy xệ mí mắt do da mí mắt bị chùng được, đối với tình trạng mí xụp hay mí mắt chùng và chảy xệ  thì phương pháp phẫu thuật nâng cung chân mày là lựa chọn đem lại hiệu quả.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng cung chân mày: 

- Mắt to tròn, tự nhiên, mí mắt rõ ràng, cân đối đẹp như ý ngay sau khi phẫu thuật.

- Không còn da chùng, mỡ thừa, mí mắt trông tươi tắn, trẻ trung hơn.

- Khắc phục tầm nhìn hạn chế cho mắt bị mí xụp che khuất.

- Không để lại sẹo, không đau và không gây xâm lấn.

- Không ảnh hưởng tới thị lực và tuyến lệ.

- Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 30 phút.

- Mang lại tính thẩm Mỹ và an toàn cho bạn

- Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc ngay sau phẫu thuật.

Quy trình: 

Kiểm tra – Tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ khám mắt để xác định phân độ xụp của mí mắt như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng, cũng như chọn lựa cách thức phẫu thuật, lượng da và mỡ cần cắt bỏ.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật nâng cung chân mày, nhằm tạo thuận lợi cho việc phẫu thuật được chính xác.

Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật nâng cung chân mày. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật nâng cung chân mày

Tùy cơ địa hay đặc điểm của mỗi người mà bác sĩ sẽ chọn lựa nên cắt bỏ phần da dư ở dưới cung chân mày  hay cắt phần da phía trên cung chân mày sao cho tạo nên sự hài hòa trên khuôn mặt, đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường vị trí dưới chân mày, hoặc phía trên, loại bỏ phần mỡ và da thừa sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ cố định vết mổ, vết mổ sẽ được khéo léo dấu nơi chân mày, sau một thời gian vết sẹo sẽ mờ dần, không để lại dấu tích của việc phẫu thuật nâng cung chân mày nữa.

Phẫu thuật nâng cung chân mày sẽ đem đến cho bạn một diện mạo mới, trẻ trung, tươi tắn cho khuôn mặt, đôi mắt cũng thêm trong sáng và có thần hơn. Tất cả chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất, không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn.


Xem thêm: HAGL mất 6 trụ cột khi tiếp CLB TP.HCM

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN